LX Việt Nam và FLY, các bác chọn xe nào

Vợ chồng em đang tính mua 1 chiếc xe để vợ đi làm việc cho tiện. Em đang phân vân giữa LX Việt Nam và FLY. Em thì chưa đi thử 2 loại đó bao giờ, không biết chất lượng 2 loại đó thế nào nữa. Có bác nào có kinh nghiệm, cho em xin chút thông tin tư vấn với nhé! Thanks cả nhà nhiều!
Hồ Thanh Phương
Trả lời 14 năm trước
chọn Lx vấn hơ! đi fly bè bè..ko đẹp đâu!
Trần Nguyên Ngọc
Trả lời 14 năm trước
LX đi,vì mình cũng đang sở hữu một chiếc như thế.Rất hợp thời trang và giá cả thì mình nghĩ chấp nhận được so với một chiếc nhập của Ý,rẻ hơn mà mẫu mã lại không khác nhau chỉ trừ một số chi tiết nhỏ thôi,nói chung không đáng kể.LX việt-> lựa chọn tốt hơn FLY
Tung Pham
Trả lời 14 năm trước

Thanks các bác nhiều nhé! Vợ chồng em quyết định mua LX rồi các bác ạ. Không biết ở Hà Nội thì mua ở cửa hàng nào là OK nhất cả nhà nhỉ?

Nguyễn Tiến Bộ
Trả lời 14 năm trước

Bạn có gia đình, thì nên mua LX Việt Nam hơn là Fly nhập, xe Fly ngắn, tôn dáng xấu, LX VN tuy là hàng lắp ráp trong nước nhưng cũng tốt, chế độ bảo hành ngon hơn, còn nếu bác phân vân quá thì e khuyên bác mua con Piaggo Liberty, đẹp, đi cũng đẹp, mà giá cũng tương đương thôi, giờ đang chuộng mà :X

nguyen lan linh
Trả lời 12 năm trước

Bác có thể tham khảo ở đây để chọn xe:

Đánh giá Piaggio Fly

Hiện tại PVN sắp ra Fly mới, đầu Fly cũ, đuôi Liberty, nghe tin đồn giá dưới 50 triệu đồng,http://vespalx.com/fly-2012-se-co-gia-duoi-50-trieu-dong/

Đánh giá Vespa LX ie

Vespa LX ie có gía 66,7 triệu đồng cho phiên bản 125cc, 80,5 triệu cho bản 150cc

Còn đây là tổng hợp tất cả các showroom Vespa/ Piaggio tại Hà Nội:

http://vespalx.com/tong-hop-cac-showroom-vespa-piaggio-tai-ha-noi/