Xe Mio Classico của mình khi thắng lại thường bị nổ rất to,ai biết xin chỉ dùm?

Xe Mio Classico của mình khi thắng lại thường bị nổ rất to, giống như tiếng súng nổ vậy, nhất là khi trời nắng nóng hoặc đi đường xa, máy nóng. lúc mình thắng lại mà xuống lề đường thì xe nổ. không biết là bị gì mà đem ra hãng người ta cũng không chịu sửa, đòi mình phải bảo dưỡng xe thôi. họ nói là do lắp bô không đúng. ai biết xin chỉ dùm
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Hiện tượng xe nổ như vậy là do hiện tượng xăng trong buồng đốt trong chu kỳ nén không được kích nổ từ tia lửa điện mà tự kích nổ do áp suất lớn...điều đầu tiên nghĩ đến là do dư xăng, sau là do bugi đánh lửa ko chuẩn.... tốt nhất nên ra kỹ thuật kiểm tra
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Cái này mình có đi làm vài lần rồi,do dư xăng giải quyết : súc bình xăng, thay lọc gó, làm sạch bugi. bạn cứ mang vào hãng họ xử lý lại bộ " xử lý khí thải " là ok hết tầm cao lắm là 20.000 thôi à, làm khoảng 15p là xong