Hỏi về xe máy Mio Classico?

Mẹ nào đã dùng xe yamaha mio classico rồi cho mình hỏi: xe này 100km hết bao nhiêu lít xăng, động cơ có tốt không, cần lưu ý điểm gì khi sử dụng nó. Tư vấn giúp mình nhé. Cảm ơn nhìu nhìu
tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Em đang đi con xe đó đây này chị ! Em đặt mua từ lúc chúng nó còn quảng cáo chưa có xe cơ ! Nhìn lúc đầu thì đẹp thật ! 2 mẹ con em làm mỗi người 1 cái. Giờ thì chán lắm rồi ! Sau khoảng 4 lần ngã xe thì em chả muốn động đến nó nữa ! Xe đó đi thì yếu mà khi phóng nhanh thì đầu nó nhẹ quá nên lúc phanh là ngã quay đơ ra, Cốp xe thì bé tí chỉ đựng được mỗi cái áo mưa ! Hị hị ! Giờ cái xe của em nhìn như con ngựa ghẻ ấy ! Em chán chả thèm sơn lại nữa, sước khắp xe rồi ! Nếu chị mà mua xe đó thì nên suy nghĩ kĩ đã chị ạ

pq
Trả lời 13 năm trước

Hí hí, sao các mẹ lại chê nó ghê thế.
Ưu điểm: nhẹ, không phải è cổ ra dắt.
Gọn, cho vào bãi xe không bị mấy chú lườm
Rẻ, nếu dại mồm nó có mất thì đỡ tiếc.
Rẻ, không phải lo nhiều xem nó có xước sơn không, mưa có vào nó không>
Chồng tớ cứ gạ tớ mua SCR nhưng tớ không mua đâu. Đi xe này sướng hơn, hợp với đứa vừa lùn, vừa lười như tớ.

biet roi
Trả lời 13 năm trước

Mỗi người mỗi ý thôi
e đang đi Mio New Pop đây.
Nó nhẹ nhàng, dễ dắt, dể đạp chống đứng, chỉ cần đúng 1 chân lên chống là nó vào thế ngay.
Xăng thì e thấy cũng tốn đến thế thôi, đi tay ga mà.
Tuy nó có caí hộc nhỏ nhưng hộc to cũng ko hay lắm, hộc càng to càng sát maý xe, cho đồ vào cứ nóng bỏng tay.
Còn về mũ BH thì e cứ móc vào dưới yên xe xong đậy yên lên, trộm vía chưa thấy ai cắt dây nón, hi hi hi.
Em đã từng chở bé ngồi trước và em trai ngồi sau cùng 1 lúc, chả có vấn đề gì.
Mà nó đã ra màu trắng kem nhìn xinh lắm cả nhà ạ!

Hồ Hữu Vĩnh
Trả lời 13 năm trước

Anh có đứa em đã dùng Mio này từ 3 năm trước rồi,nhưng em biết không mình có tiền thì cứ mua thôi chứ tiền xăng cũng không hao bao nhiêu em àh.Anh thấy nó cũng ok lắm đó