Theo các bạn thì Max speed của Lexam theo kim đồng hồ được bao nhiêu?

Max speed của Lexam theo kim đồng hồ được bao nhiêu nhỉ? Theo cá nhân mình nghĩ thi max speed của chú Lexam này ko quá 105 đâu. Dòng xe kiểu nửa nạc nữa mỡ này khó mà chạy nhanh đc ( đây là ý kiến chủ quan của mình). Các bạn khác cho ý kiến đi.
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Mình đã thử chính xác là 107km/h. Xe rodai kỹ lúc test maxspeed xe đi được 1324km.
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Xe mới ra mà bác đừng vội đánh giá em nó như thế mà tội cho em nó lắm.đợi 1 thời gian nữa chắc sẽ thấy dc hết cái hay của em nó thôi,xe mới ít ai thử max speed.,nếu ya khắc phục 1 số điểm còn hơi vô duyên thì em này khá dc đấy chứ.