Chỉnh ralenti cho xe dùng pô DBS?

Em nghe nói gắn pô tăng tốc DBS,... thì phải chỉnh lại ralenti_xăng gió. - Tự chỉnh thì em có đọc nhiều bài rồi, nhưng đều là pô zin, không phải pô tăng. - Còn mang ra hãng chỉnh thì mấy ổng chỉnh ralenti nhỏ xíu, lúc chạy đạp mo tắt máy riết, xong tăng ralenti lên nó nổ khá to nhưng đôi lúc vẫn tắt, còn ốc gió thì không giám chỉnh, vì mấy ổng nói chỉnh vậy chuẩn rồi. - Mấy anh biết làm sao để đạp mo không tắt máy không? Mang ra hãng chỉnh chuẩn rồi nhưng 100% là đạp mo tắt máy, làm sao để khắc phục cái này, có cần chỉnh lại ốc xăng và gió không hay chỉ chỉnh 1 cái đến khi hết tắt là được ? - Chơi pô tăng phải chỉnh lại là vì sao? Chỉnh ốc xăng hay ốc gió? Chỉnh cho nó hao xăng hơn là được hả? ralenti có phải để to không hay nhỏ như dùng pô zin? (pô zin để ralenti nhỏ xíu xiu à, không nghe thấy lun) - Mấy anh biết tiệm nào chỉnh xăng gió cho xe dùng pô tăng DBS không, chứ vào hãng mấy ổng chỉnh không có ngon.
Con Nan
Trả lời 14 năm trước
Chỉnh ốc gió và xăng bao nhiêui vòng là để chình tỉ lệ xăng và gió để trộn , dưa vào xylanh , ya thường chỉnh gió 2 vòng ruỡi... bác cần chỉnh ốc xăng thôi , sao cho nổ vừa phải là ok , thường là dưới mức làm cho xe rung mạnh nhất ở tốc độ vòng quay ralenti . LƯU Ý LÀ CHÍNH GUARRANTEE CHỈ KHI NÀO ĐÃ LÀM NÓNG MÁY , CHỨ MÁY NGUỘI LÀ KO CHUẨN NHA BRO. trong hãng các ông đó chỉnh thấp chính ra là đúng , và set cho ít hao xăng nhất , dể bro chạy nóng máy , nól ên là vừa... bro có biết điều này ko ? còn vụ cắt ly hợp bị tắt máy là do .... thấp wá , bro chỉnh lên chút là ok mà ? đừng chỉnh cao quá vô trả số bị cứng ( do tua máy quay nhanh,xi lanh thụt nhanh khó tìm dc điểm perfect seat đê vô số) hơn nữa xe bro xe gì, nếu ko phải ex thì là bt thồi , vì si với ju 100cc hơi ra đâu bằng 135cc đúng ko , bo dps thoáng , nên gắn cho xe lực thì kêu mới hay dc. Chúc bác sớm ưng ý.