Định giá Toyota Land Cruiser 2005?

Có người bạn muốn bán lại chiếc Toyota Land Cruiser 2005 mà chưa nó giá, xin hỏi tôi nên trả giá bao nhiêu và nên mua chiếc này hay Fortuner 2011?

Tống Minh Tùng
Trả lời 7 năm trước

Xe này 300 triệu quay đầu. Ngàn lần nói không với thánh lật Fortuner. Dòng land này uống xăng khiếp lắm. Mặc dù bền thật. Uống xăng cứ hồng hộc, ngang cơ cả lexus lx570. Thân !

Trịnh Bảo Nam
Trả lời 7 năm trước

Tôi từng chạy cả 3 con này trong thời gian dài nên nhận xét như sau. Đi sướng nhất là Land, ngồi ghế lái như ngồi trên salong, êm ái rộng rãi, đường trường chạy đầm còn thích hơn cả lexus. Hai nữa là đời sâu nhưng người mua ít dám sử dụng nhiều vì nó uống xăng như uống nước lã nên thường rất mới. Nếu bạn chạy Land thường xuyên trên 90 km/h thì nó sẽ uống TB 25 lít/100km. Còn chạy từ tốn ở tốc độ 70 -80 thì nó chỉ hết 15 lít. Giá nó khoảng 500 - 600 triệu thôi tùy chất lượng xe. Fortuner thì chạy chán nhất, vừa chật vừa nẩy, nếu đi đủ người thì đỡ xóc hơn, nếu thường xuyên chạy ở tốc độ trên 90 km/h thì nó cũng xơi hết 17 - 18 lít xăng/100km. Còn Santafe thì kinh tế nhất nếu là bản máy dầu, nếu thường chạy trên 90km/h thì nó xơi khoảng 8 lít, còn chạy từ 70 - 80 km thì nó chỉ hết 6 lít/100km thôi. Do đó tùy vào nhu cầu của bạn mà mua, nếu mua Land được xe rẻ, chất lượng tốt, bù tiền mua xe vào tiền xăng mà chạy cho sướng.

Hoàng Trùng Khánh
Trả lời 7 năm trước

Anh không nên trả giá con Land và cũng không nên mua Land và For,. Một con thì quá cũ, một con thì quá kém, tìm con Santa Fe hoặc Everest cũ đi ăn đứt 2 con đấy.

Hồ Anh Khang
Trả lời 7 năm trước

Nhà có cây xăng thì nên mua chiếc này chạy sướng lắm bạn ạ.

Phạm Anh Tuấn
Trả lời 7 năm trước

Giá từ 450tr đến 500tr là mua được nhé bạn. Tuỳ cung đường và người lái thôi land 2002 của mình đường trường dưới 15l nhé.