Mua Huyndai genessis cũ hay mua kia koup new các bác gúp em với ?

em ko đủ tiền mua em Huyndai genessis mới chỉ có tầm 850tr quay về đang băn khoăn mua em này cũ hay mua em kia kuop mới tinh .
bác nào có kinh ngiệm gúp em nhé . Em sợ nhất vớ phải mấy bác Huyndai genessis ốm thi đi bệnh viện cũng khổ lắm .

thu
Trả lời 10 năm trước

Em là người đã đi qua 2 loại này rồi và hiện tại em đang đi Genesis em cho bác nhận xét thực tế về 2 dòng này
Đã là coupe thì đi 2 người thì rất thỏa mái. Chứ đi gđ hày 3 người trở lên thì bất tiện cho công đoạn lên xuống xe

Với Kia Koup - Chạy tương đối bốc, ồn nếu không được chống ồn
Đi nội thành tốn tầm 10-11lit nếu hay mạnh chân ga. Cao tốc tầm 7l
Đi đâu xa vẫn đi được 5 người thỏa mái. Ngồi sau cũng không bất tiện lắm vì ghế sau nó cũng rộng rãi. Cao 1m7 vẫn ngồi được và thỏa mái

Với Genesis thì chạy đầm xe. Kiểu dáng thì khỏi phải nói với tầm tiền ít. Đi cũng hơi ồn
Chỉ thích hợp đi với 2 người. Đi đâu mà gặp đường xấu thì khổ đây, vì gầm nó cũng thấp. Đường việt nam mà.
Ngồi sau thì vẫn ngồi được những rất là không thỏa mái vì trần nó thấp, khoảng cách giữa ghết trước và ghế sau cách không xa nên lại càng không thỏa mái
Xăng ăn tầm 14-15l nội thành nếu hay vít chân ga
Ngoại tầm 10lit