Hyundai Genesis hay Kia Forte Koup?

Tôi rất mê xe thể thao hai cửa. Nhưng khả năng tài chính chỉ cho phép lựa chọn được Hyundai Genesis Coupe Turbo 2.0 MT - 2010 (khoảng 50ngàn) hoặc Kia Forte Koup 1.6 -2010 (khoảng 35 ngàn). Không biết Kia FK có bản 2.0 không? (Bùi Mạnh Kiên). Xin các bác có hiểu biết về hai dòng xe này tư vấn giúp tôi nên chọn xe nào. Tôi 27 tuổi cao 1,71m đang làm việc cho một cty nước ngoài về lĩnh vực quảng cáo và tổ chức sự kiện. Xe tôi để đi làm và dùng cho mục đích cá nhân, không dùng chung với gia đình.
Nguyễn Tiến Bộ
Trả lời 13 năm trước

Nếu bạn đã có Gia đình rồi thì theo minh nên chọnyý Kia Forte Koup là hợp lý, Koup có bản 2.0 bạn ạ, bạn chỉ cần liên hệ với đại lý là họ nhập về cho bạn ngay.

Bạn có thể tham khảo các cửa hàng bán Koup 2.0 tại đây

http://vatgia.com/568/449620/kia-forte-koup-2-0-ex-at-2010-cerato.html

Chúc bạn mua đc xe như ý

pq
Trả lời 13 năm trước

Genesis đi bạn!

Vote cho Huyndai!

Thực ra 2 hãng này giờ cũng là cùng một nhà rồi. Và 2 dòng xe bạn nêu ra đã khá chênh lệch về đẳng cấp cũng như số tiền.

Genesis là dòng cao cấp của Huyndai. Tôi nghĩ sẽ không khó để chọn đâu bạn.
Tôi cũng làm event, dòng xe mình chọn khẳng định cá tính của bản thân và sẽ gây ấn tượng rất tốt với khách hàng.

Tuấn Nguyễn