Chọn BMW 2.0 đời 2005 hay Civic 2.0 đời 2009?

Tôi dành dụm được khoảng 550 triệu muốn mua lại chiếc xe cũ. Phân vân giữa BMW 2.0 đời 2005 và Honda Civic 2.0 đời 2009 mà chưa biết chọn loại nào. Các bác nào đi nhiều dòng tư vấn giúp với (Nguyễn Sang).

rfgrfgfdg
Trả lời 11 năm trước

Cách đây mấy năm, khi tôi đang còn say mê chiếc Accord EX Mỹ 90, một anh bạn của anh rể tôi nói muốn bán con Bi 2004 (giá khoảng 24k đồng). Khi hỏi lại anh ấy nói:
1- Nếu bị sứt sát, phải vào hãng thay cả cụm vỏ đó, nếu không hãng sẽ không ký giấy để có thể bảo hiểm.
2- Chi phí bảo dưỡng đến kỳ là phải thay. Không áp dụng sửa chữa. Giá vô cùng, vô cùng đắt.
3- Đi có sướng thật, nhưng nếu thật dư tiền mới nên sắm Bi. Ra đường, hóa ra là nô lệ cho nó, vì lơ đi là bị vặt kính, vặt gạt nước... thậm chí tháo cả 4 bánh. Chỉ sơ sơ va quẹt lại phải bảo hành chính hãng.
4- Anh ấy nói: sơ sơ chi phí 1 năm cho nó khoảng 50 triệu (chưa tính xăng)
Bạn có không nhiều tiền. Nên chọn Civic là phù hợp. Khi bán đi cũng lỗ ít. Thậm chí như xe tôi không hề lỗ