Tư vấn mua xe Nissan Navara 2011 ?

Mình đang có ý định mua xe Nissan Navara 2011. Không biết hiện giờ có giá bao nhiêu các bạn nhỉ? Con này liệu có gì mới và hấp dẫn so với Toyota Hilux hay Mitsubishi Triton không? Bạn nào biết xin chia sẻ cho mình với! Thanks các bạn trước nha!

nbbnbmn
Trả lời 12 năm trước

Phân khúc bán tải đang được các hãng xe tại Việt Nam quan tâm bởi sự phát triển cũng doanh số ngày càng tăng.

Trong khoảng 4 năm trở lại đây, mỗi khi bước ra đường, bạn sẽ thấy lượng xe bán tải lưu thông ngày càng đông như Ford Ranger, Toyota Hilux hay Mitsubishi Triton.

Chính vì vậy, Nissan Việt Nam cũng quyết định tung ra con bài chiến lược của mình với mức giá khá “dễ chịu” 686 triệu đồng.

So với Toyota Hilux 3.0 4WD, Navara rẻ hơn 25 triệu đồng nhưng lại đắt hơn Triton 2.5 4WD MT 43 triệu đồng.

Bùi Hương
Trả lời 12 năm trước

xe Navara có mã lực lớn hơn 2 xe Hilux và Triton đấy bác ạ!:) Navara dáng vẻ cũng nam tính và thể thao hơn, Lốp xe cuả Navara to hơn cuả Triton và bằng Hilux. xe Navara được đánh giá là : Vua bán tải đấy ạ. Để xứng đáng với thương hiệu " Vua bán tải " thì cũng phải có sự khác biệt đúng không ạ?:D

nhưng e nghĩ là bác nên đi thử cả 3 loại xe thì mới đánh giá được :D. hihi. bác muốn mua xe navara thì alo em nha 0945348668 ạ

Mr. Tam
Trả lời 12 năm trước

Nissan Navara 2011 - Model D40: Đưa Hổ về rừng

Chúng tôi quyết định đưa chiếc xe tới cung đường hiểm trở tại Xuân Mai (Hà Nội) - nơi đã vùi dập biết bao “chiến mã” Offroad bằng những con dốc trơn dựng đứng, những hố đá sâu ngập bánh hay những vách nghiêng trên 30 độ…!

Những ngày cuối năm bận rộn khiến chúng tôi không thể lên chương trình dài ngày “phiêu diêu” trên những cung đường Tây Bắc hiểm trở và thách thức, đó có lẽ là điều đáng tiếc nhất khi chiếc xe thử nghiệm lần này là Nissan Navara D40 Series, một chiếc Pick-up luôn nằm trong danh sách kỳ vọng có mặt tại Việt Nam với hàng loạt thông số kỹ thuật ấn tượng.

Tuy vậy, một ngày dong duổi trên cung đường Offroad Xuân Mai - “thánh địa” của những “con nghiện” Offroader cũng phần nào giúp chúng tôi đánh giá được khả năng tiềm tàng trên Navara, ngôi sao mới trong phân khúc Pick-up.Ấn tượng từ vóc dáng đến tiện nghiTrong khi khách hàng Việt Nam hơi chút nhàm chán với những mẫu Pick-up như Toyota Hilux, Isuzu D-Max hay Mitsubishi Triton thì sự xuất hiện của Nissan Navara sẽ như cơn gió mát mẻ thổi vào phân khúc nhiều tiềm năng này.Nissan là nhà sản xuất xe hơi tại Nhật Bản nhưng vóc dáng Navara lại mang đậm phong cách Mỹ - vuông vức, bệ về và mạnh mẽ.Bên cạnh đó, các cụm chi tiết đèn trước-sau, tản nhiệt, la-zăng đều tạo nên sự đồng nhất, tất cả đều toát lên một sự khỏe khoắn và uy lực cho một mẫu xe “thống lãnh mọi địa hình”.Về kích thước bên ngoài, Navara có phần nhỉnh hơn những mẫu xe cùng phân hạng. Navara rộng hơn Hilux, Triton tương ứng với 15 mm và 50 mm.Đặc biệt chiếc xe có chiều dài cơ sở hơn hẳn Hilux và Triton tương ứng 115 mm và 200 mm, nhờ vậy thể tích khoang hành khách được nâng lên rõ rệt giúp cho các vị trí ngồi được thoải mái, rộng rãi - điều mà các khách hàng luôn phàn nàn về những chiếc Pick-up cabin kép. Cũng nhờ vậy mà góc thoát trước và sau được cải thiện giúp tăng ưu điểm cho chiếc xe chạy địa hình.Bước lên Navara, chúng tôi cảm nhận được sự phục vụ chu đáo với bậc lên xuống (trang bị tiêu chuẩn), tiếp theo đó là khoang lái được thiết kế rộng rãi, ghế điều chỉnh cơ 6 hướng, vô lăng điều chỉnh gật gù 2 hướng hành trình lớn giúp tôi nhanh chóng có được một tư thế ngồi thoải mái nhất trước khi bước vào hành trình trải nghiệm, khám phá.Tại vị trí lái, chúng tôi có thể cảm nhận được những tiện nghi mà Navara mang lại, không quá xa xỉ nhưng lại đáp ứng tối đa nhu cầu cho toàn bộ người ngồi trên xe trong những hành trình dài.Gương chiếu hậu khá to và rộng tăng cường khả năng quan sát phía sau nhưng lại không làm tăng điểm mù ở cột chữ A. Do đó dù khá “kềnh càng” trên phố nhưng chúng tôi vẫn rất tự tin sau tay lái Navara.Chiếc xe sử dụng hệ thống CD 1 đĩa với 6 loa chất lượng giúp chúng tôi luôn có được một tâm trạng vui vẻ trong suốt hành trình bên những điệu nhạc Dance ưa thích.Nissan Navara được trang bị những hệ thống an toàn tiêu chuẩn, bao gồm: hệ thống chống bó cứng phanh ABS, hệ thống phân bổ lực phanh điện tử EBD, vi sai hạn chế trơn trượt LSD, hệ thống hỗ trợ phanh khẩn cấp BA, hệ thống túi khí cho cả người lái và ghế phụ.Động cơ mạnh mẽ nhất trong phân khúc Pick-up hạng trungĐộng cơ trên Navara mang mã hiệu: YD25DDTi diesel với 16 van, 4 xi-lanh thẳng hàng, trục cam đôi với bộ sạc biến thiên Turbo & bộ phận làm mát khí nạp trong. Nhờ những công nghệ mới nhất, Nissan Navara có được sức mạnh bỏ xa các đối thủ cùng phân hạng, cùng dung tích.Công suất cực đại đạt 172 mã lực, cao hơn Hilux 71 mã lực và hơn Triton 36 mã lực. Đáng chú ý hơn là mô-men xoắn đạt 403 Nm, cao hơn Hilux 143 Nm, hơn Triton 89 Nm.Điểm nổi bật hơn của Navara là hộp số sàn 6 cấp cùng hệ chuyển cầu điện tử (4H, 4LO) thông qua núm xoay (với hệ thống này chúng ta toàn toàn có thể chuyển cầu khi đang chạy, hệ thống sẽ tự động vào cầu), trong khi đó phiên bản số sàn trên các xe pick-up cùng phân hạng vẫn là 5 cấp và chuyển cầu cơ thông qua cần gạt.Tìm thử thách xứng tầm với Nissan NavaraThoát khỏi sự náo nhiệt và ồn ã chốn đô thành, chúng tôi đưa Nissan Navara về với Bãi tập tăng Xuân Mai với hàng loạt những thử thách hấp dẫn. Sau vài ngày mưa tầm tã khiến những con đường tại đây trơn hơn, bùn nhiều hơn và tất nhiên độ khó sẽ tăng lên rất nhiều, điều đó khiến chúng tôi thực sự thấy thú vị cùng Navara.Dù rất kỳ vọng vào những trang bị, sức mạnh trên chiếc xe nhưng chúng tôi vẫn không quên đây chỉ là những trang bị của nhà sản xuất, chiếc xe hoàn toàn không được độ để phục vụ offroad: tời, khóa vi sai, lốp gai lớn… do đó trước những mọi thử thách, chúng tôi vẫn có sự cẩn trọng.Bước vào đoạn đường bùn khá dày và hơi dốc, chúng tôi về số 2 và đều ga, tuy vậy với mô-men xoắn quá lớn xe vẫn có chút xu hướng trượt bánh sau và trôi ngang. Vật lộn một chút, chúng tôi chuyển sang chế độ cầu 2 cầu 4H thông qua núm xoay. Và với hệ dẫn động 4 bánh, chiếc xe dễ dàng vượt qua khu vực bãi bùn đầu tiên trước khi vào “thánh địa”.Thử thách xứng tầm đầu tiên là một con dốc khoảng 30 độ với bề mặt khá trơn và mấp mô. Lúc này lốp xe đã có một lớp bùn bao quanh, cẩn trọng hơn với thử thách khó, chúng tôi chuyển sang chế độ cầu chậm 4LO (thông qua thao tác ấn và xoay núm cài cầu điện).Chiếc xe băng qua các mỏm đất dốc trơn một cách đơn giản, vòng quay động cơ luôn nằm dưới 2.000 vòng/phút. Đôi lúc bánh bị trượt do bề mặt quá trơn khiến vòng tua vọt qua 3.000 vòng/phút như thể “chúa Sơn Lâm” gầm lớn dọa mồi, nhưng chỉ cần tạo đà chạy tiếp, Navara lại vượt qua dễ dàng.Sau một vài thử thách, chúng tôi cùng Navara dừng chân tại một đỉnh dốc. Toàn bộ chiếc xe lấm lem bùn như vừa trải qua một “trận chiến” hoành tráng. Đứng trước khung cảnh hùng vĩ nơi đây, Navara như chú Hổ dũng mãnh được về với rừng, một vóc dáng tráng kiện, uy lực có thể đè bẹp bất cứ khó khăn thử thách nào.Những đoạn đường mấp mô, hiểm trở tại đây giúp chúng tôi cảm nhận thêm về độ cứng cáp gầm bệ cũng như sự linh hoạt nhẹ nhàng của hệ thống trợ lực lái EPS. Toàn bộ người ngồi trên xe hầu như không có cảm nhận mệt mỏi hay khó chịu trong suốt quãng đường khó khăn, và đó chính là ưu điểm nổi bật của Navara!Cảm giác thực sự thú vị khi chúng tôi cùng Navara đi qua những đoạn vách nghiêng 30 độ, hay những hố lớn khiến bánh xe chênh vênh, lắc lư… nhưng với sức mạnh và hệ dẫn động hoàn hảo, Nissan Navara không có cảm giác khó khăn trước những thử thách đó.Về với những con đường dải nhựa quen thuộc, Navara thể hiện ưu điểm lớn của một chiếc xe to, trọng lượng lớn và mạnh mẽ. Với hộp số sàn 6 cấp, vòng tua động cơ luôn giữ ở mức 1.500-1.700 vòng/phút khi xe chạy tại tốc độ 70-80 km/h - cấp số 6 (một yếu tố quan trọng giúp động cơ tiết kiệm nhiên liệu).Bên cạnh đó tại tốc độ cao khả năng cách âm cánh cửa, động cơ khá tốt, hàng ghế sau luôn có cảm giác dễ chịu. Vô lăng luôn cho cảm nhận tốt tại tốc độ cao - đặc biệt là cảm nhận ổn định, cân bằng ở mức khá với một chiếc Pick-up trọng tâm cao!Pick-up chưa phải là một phân khúc béo bở tại Việt Nam, nhưng với những ưu việt có được, Navara chắc chắn sẽ là một lựa chọn hấp dẫn với những khách hàng đang lựa chọn một chiếc xe vừa đảm bảo mọi yêu cầu di chuyển: phố xá, đường trường, địa hình... đúng nghĩa!

Thông số Nissan Navara ToyotaHilux Mitsubishi Triton
Dài x Rộng x Cao (mm) 5.230 x 1.850 x 1.780 5.255 x 1.835 x 1.810 5.215 x 1.800 x 1.780
Chiều dài cơ sở (mm) 3.200 3.085 3.000
Trọng lượng không tải (kg) 1.965 1.845 1.880
Chiều cao gầm (mm) 205 212 205
Dung tích bình xăng (lít) 80 70 75
Động cơ YD25DDTi 2.5L Diesel 2.5L DOHC Diesel 4D56 DI-D Diesel
Dung tích xy-lanh (cc) 2.488 2.494 2.477
Công suất cực đại (Hp) 172 @ 4.000 v/p 101 @3.600 v/p 136 @ 3.500 v/p
Mô-men xoắn cực đại (Nm) 403 @ 2.000 v/p 260 @ 1.600 v/p 314 @ 2.000 v/p
Hộp số Số sàn 6 cấp Số sàn 5 cấp Số sàn 5 cấp
Hệ dẫn động 4x4 - Cài cầu điện tử 4x4 - Cài cầu cơ 4x4 - Cài cầu cơ

Nếu các bạn muốn biết thêm các thông tin chi tiết về sản phẩm này có thể liên hệ số điện thoại sau: anh Tam - 0916.827.915 ( chuyên viên sản phẩm ô tô của NISSAN)

(Nguồn - Website:Nisuco.com.vn)

Nguyễn Ngọc Đính
Trả lời 12 năm trước

Mua Pickup thì mua Navara khỏi cần phải suy nghĩ. Nếu muốn xem xe thực tế tại Miền trung thì liên hệ theo số 0982.455.567

Mr Dương
Trả lời 12 năm trước

Số tự động Nissan Navara AT

Nissan Navara

Chiếc xe bán tải hai cầu việt dã 5 chỗ nhập khẩu nguyên chiếc từ Thái Lan đã từng giành nhiều giải thưởng ở các thị trường trên thế giới , được mệnh danh là ''VUA BÁN TẢI'' tại nhiều quốc gia đã có mặt như Mỹ, Đức, Úc, Thái Lan, Lào...

Nissan navara sở hữu vẻ đẹp mạnh mẽ nam tính với thiết kế bệ vệ đặc trưng của dòng xe Mỹ , lưới tản nhiệt mạ crôm với 2 thanh hình chữ V nổi bật

Cụm đèn pha 2 tầng hình vuông của Navara đẹp mắt cho hiệu quả chiếu sáng tối ưu

Hệ thống khung gầm cực kỳ vững chắc của Nissan navara với thanh cân bằng trước và sau giúp người lái tự tin khi vào cua , đồng thời giảm thiểu rung động truyền từ mặt đường .

Không gian nội thất rộng rãi nhất trong các dòng bán tải cùng phân khúc và nội thất chất lượng cao cấp , Nissan navara tạo sự thoải mái tối đa cho người ngồi trong xe .

Nissan navara sử dụng động cơ diesel 2.5l phun nhiên liệu trực tiếp kết hợp với Turbo tăng áp thế hệ mới cho công suất lớn đến 174 mã lực , momen xoắn 403 Nm ( mạnh nhất trong các dòng xe bán tải hiện nay trên thị trường , thậm chí hơn cả Hilux 3.0 chỉ có 160 mã lực , mômen xoắn 343 Nm )

Hộp số tự đông 5 cấp giúp Nissan Navara chuyển số dễ dàng đồng thời mạnh mẽ hơn ở những vòng tua máy thấp .

Nissan Navara được trang bị hệ thống kiểm soát hai cầu điện tử với 3 chế độ gài cầu 2WD , 4LO, 4H thích hợp với mọi đường xá địa hình .Chuyển cầu chỉ với một thao tác khi lái xe với vận tốc dưới 100km/h.

Nissan navara sử dụng hệ thống treo trước tay đòn kép và thanh cân bằng, hệ thống treo sau với nhíp và bộ giảm chấn tạo cảm giác thật sự thoải mái , êm ái trên mọi địa hình

Hệ thống an toàn vượt trội ở Nissan navara bao gồm hệ thống chống bó cứng phanh (ABS), hệ thống phân phối lực phanh điện tử (EBD) . Khung xe hấp thụ xung lực và hệ thống túi khí kép phía trước SRS bảo vệ người lái và người ngồi kế bên.

Chỉ tiêu tốn nhiên liệu chưa đến 7l/100Km, Nissan navara thật sự là một lựa chọn tối ưu một chiếc xe bán tải vừa mạnh mẽ lại vừa tiết kiệm nhiên liệu

Dù Quý khách đăng ở đâu, bất kỳ thời gian nào hãy nhấc máy và liên hệ ngay để được nhận tài liệu, tư vấn miễn phí và giải quyết những thắc mắc về Nissan Navara

LH 0977725385