Hà Nội - Đồ chơi xe hơi lắp ở đâu???

Xe lúc bạn em mua về zin gần như 100% chưa lắp thêm bất cứ 1 cái đồ chơi gì ngoài loa. Giờ có nhu cầu lắp đồ chơi thêm vào cho đẹp xe lên 1 tí Chính là bạn em cần lắp thêm cái bảo vệ cho hệ thống đèn xung quanh xe(mất 2 cái đèn xi nhan rồi ),lắp thêm đèn sương mù phía trước,gắn cái chống mưa ở cửa,bọc vô lăng,.... Hà Nội thì bạt ngàn đâu đâu cũng có cửa hàng nhưng em cần 1 nơi làm thật tốt và có nhiều đồ
Trả lời 16 năm trước
Đoạn Lê Văn Lương ( nối dài từ chỗ Láng Hạ qua cầu ấy ) có 1 cái Gara rất to ( ngay đầu cầu nhé ) toàn đồ trang trí, mod xe, độ xe các kiểu, đi qua đấy hôm nào cũng trưng 1 con Civic đã độ lại với bộ loa ở cốp sau cực kỳ hoành tráng. Bảo bạn của bạn mang xe qua đó thử xem sao.
Vespa
Trả lời 16 năm trước
Bác qua đây bác này chuyên làm cho anh em ttvnol đấy, đang gạ nó qua VG mà nó bận quá [quote]Chào các bác Em làm trong ngành nội thất đồ chơi ô tô, năm mới em mở topic về nội thất và đồ chơi ôtô mongcác bác theo dõi và ủng hộ cho em Cửa hàng của em ở Trần Nhật Duật chuyên lắp ráp nội thất, đồ chơi,âm thanh ,hình ảnh otô... Cửa hàng em thường sang các nước chính hãng để đánh hàng vvề,các chỗ khác cũng thường nhập lại đồ của bọn em nên giá cả của em chắc chắn sẽ thấp hơn những cửa hàng khác và bảo hành về chất lượng lun Sau đây em xin gửi các bác bảng báo giá 1 số dịch vụ của bọn em để các bác tham khảo ảnh minh hoạ của em là dòng xe mới nhất Captiva 1Đệm da _ đệm giả da hồng kông 4 chỗ 4tr5 7 chỗ 6tr5 bảo hành 1 năm _đệm da singapore 4 chỗ 450$ 7 chỗ 550$(bh 3 năm) _giả da malayisia 4 chỗ 1tr2 7 chỗ 1tr5 2Chắn nắng Cửa hàng em là mhà phân phối chính thức cho hãng GOLDTORY (đài loan) nên có thể cung cấp chắn nắg cho tất cả các loại xe TOYOTA, FORD, MAZDA, MITSUBISHI Giá bán lẻ là 1tr1 1 bộ 3Điều khiển _đóng mở cửa _báo động đề nổ _báo rung 2 chiều 4 Âm thanh hình ảnh _Đầu DVD CASKA màn hình cảm ứng 7tr5 _Mắt báo lùi CAMERA bác nào đã lắp màn hình cho xe lắp thêm camera khi cài số lùi sẽ thấy được toàn bộ cảnh sau xe trên màn hình _các loại đầu đĩa và loa supper bass Ngoài ra cửa hàng em còn cùg cấp các Sp nước hoa Nhật, Hàn Quốc giá dao động từ 85k _170k _Các sp làm sạch ghế da hay làm bóng đồ nhựa trong xe :si dưỡng da.... Cảm ơn các bác đã theo dõi topic của em Khi đến làm ở chỗ em các bác hoàn toàn yên tâm về giá cả cũng như chất lượng.Nếu bác nào có nhu cầu thì trước khi đến xin gọi cho em trước vì cửa hàng em khá đông bác gọi trước em sẽ hẹn giờ để bác đến là được làm ngay ko phải chờ đợi Rất mong được sự ủng hộ của các bác Nội thất đồ chơi ô tô Trần Nhật Duật Liên hệ DUY LINH 0988094986[/quote] Một công ty chuyên đồ chơi ô tô nữa mà tớ thấy chất lượng khá uki tham khảo xem nhé [b]Cty TNHH Xuất Nhập khẩu Thương mại và Dịch vụ CHYLINH[/b] Địa chỉ: 502 đường Bạch Đằng - Hoàn Kiếm - Hà Nội Xưởng lắp đặt: 1 đường Nguyễn Khoái - Hai Bà Trưng - Hà Nội Văn phòng: 56 phố Thợ Nhuộm - Hoàn Kiếm - Hà Nội Điện thoại: +84.4.9194689 / Fax: +84.4.9844705 / Hotline: 0904.226822
www.e-shopxx.com
Trả lời 13 năm trước

Một đơn vị nữa rất chuyên nghiệp trong Dịch vụ lắp Đồ chơi xe hơi tại nhà.

Chỉ cần ngồi nhà alo để được tư vấn. rồi họ sẽ mang đồ đến lắp tại nhà cho bạn. chuyên nghiệp lắm

Đ/c: km2+500 Phan trọng Tuê- Thanh trì- Thanh liệt-Hà Nội

hoặc Ngõ 79 Cầu Giấy-Hà Nội