Ở Hà Nội Thuê xe tự lái uy tín và chất lượng ở đâu? Chia sẻ kinh nghiệm thuê xe tự lái đi các bác

[:-/]
BT
Trả lời 16 năm trước
Một số địa chỉ cho thuê xe: - Công ty cổ phần đầu tư Hòa Bình (118 Chùa Láng, ĐT: 7754866) - Công ty Lâm Anh (391 Trần Khát Chân, ĐT: 6226020) - Công ty Duy Lợi: số 120 Giảng Võ, ĐT: 7366495; số 852 đường Láng, ĐT: 7753873 số 11 Láng Hạ kéo dài, ĐT: 5567336 số 23E Hai Bà Trưng, ĐT: 8246460).
Còi lười
Trả lời 16 năm trước
Em thấy bác chủ topic xin chia sẻ kinh nghiệm của những người đi trước về việc thuê xe và thủ tục mà không thấy ai chia sẻ cả. Gần nhà em có cho thuê xe nên xin chia sẻ chút kinh nghiệm: 1. Thủ tục: Hộ khẩu (có chỗ cần có chỗ không), 1 xe máy có giấy tờ hợp lệ, CMND, và bằng lái. 2. Khi có đầy đủ mọi thứ ===> tìm kiếm loại xe và gói dịch vụ phù hợp với nhu cầu. Nên tìm hiểu rõ gói dịch vụ ( thời gian sử dụng xe, hạn chế km hay không, giá tiền...) nếu có hạn chế km các bác nên hỏi kĩ giá 1km phụ trội nhé. 3. Kiểm tra xe: ( cái này tuỳ độ cẩn thận của từng người) Kiểm tra kĩ tình trạng vỏ xe ( nhìn kĩ các vết xước, vành bánh, gương kính, đèn pha, hậu. Các bác nên kiểm tra lốp sơ cua phụ tùng đi theo ( đồ nghề, kích..). Em bị dính phát phải đền cái kích, vì lần đầu không có kinh nghiệm nên không kiểm tra. Kiểm tra bảng đo số km hiện tai, xăng... 4. Trả xe: Cùng chủ xe kiểm tra kĩ tình trạng xe sau khi sử dụng. Sồ km chốt trên xe, xăng ( em thường claim back lại tiền xăng nếu còn thừa quá nhiều ) Trong trường hợp xe gặp tai nạn hay sự cố ===> phải đền, bạn nên nhờ người hiểu biết về xe tư vấn nếu 2 bên không tìm được tiếng nói chung... Đó là 1 it kinh nghiệm em có được, hy vọng giúp các bác chưa có kinh nghiệm phần nào. Cheers À địa chỉ thuê thì Gần nhà em 192 Hoàng Văn Thái Tell: 0983748684. (Anh Tùng + Chị Hạnh)
Bùi Thế Dũng
Trả lời 16 năm trước
Bác vào thử http://www.thuhatravel.com xem.
LTT
Trả lời 12 năm trước

Hyundai Getz 1.1 MT/Kia Morning: 550K/T2-CN

Toyota Innova G MT 08 chỗ : 900K/T2-CN

Kia Carnival / Captiva 07 chỗ: 900K/T2-CN

Lacetti SE: 800K/T2-CN

Kia Forte MT 2011: 800K/T2-CN

Civic 2.0 AT / Lacetti CDX: 900K/T2-CN

Lưu ý: giá này ko có hiệu lực với các ngày lễ - tết

Giá trên ko tính cho ngày các ngày lễ - tết

Các vấn đề khác:

- Giới hạn 250km
- Vượt giới hạn 2000km

ĐK cần và đủ của người thuê xe:

- Giấy tờ: Hộ Khẩu; CMND; GPLX B1-B2;
- Bảo đảm: Xe máy + giấy tờ xe máy chính chủ

Chúc các bác vui!

phan anh phuong
Trả lời 5 năm trước

Tùy loại xe bác ạ. Bác có thể vào web tongdaixe.vn. Chỗ này uy tín lắm.