Hỏi kinh nghiệm đi xe mui trần (mui mềm) ?

Chào các bác, Mình đang tính nhập chiếc này về chạy nhưng đang băn khoăn vài vấn đề về mui bạt: 1. Liệu đi xe mui bạt mà ai nghịch ngợm cầm dao rạch cho 1 phát thì có dễ rách không? Và có chỗ nào để thay hoặc để khắc phục lại k? 2. Liệu đi xe mui bạt mà trời nắng thi điều hoà có giữ được nhiệt như xe bình thường không? Bác nào có kinh nghiệm thì xin chỉ dẫn nhé
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Em nghĩ bác nên đi mui xếp cứng đi, điều kiện ở VN đi mui mềm rất là bất tiện (nhất là mui mềm), nhiều tình huống xả ra dỡ khóc dỡ cười lắm 1- khí hậu nhiệt đới gió mùa, nóng + ẩm = mau hư cái da . 2 - dân VN quậy phá có tiếng ---> bị rạch là điều ko tránh khỏi 3- đã là hàng Audi hay Mer hay BMW thì có bao giờ mà rẻ ??? Hok lẽ bị phá thì bắt thằng phá zô ở tù ?? ( làm sao bắt dc )
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Nếu bác muốn đi lâu dài thì khuyên bác đừng, vì thường những xe mui bạc lâu ngày do nắng mưa ron dễ bị rút lại và lúc đó thì nước có thể rỉ vào.....nếu bác chơi 1 khoản thời gian thì hết ý, còn gì bằng xe mui trần nữa, còn vụ bị phá thì bác kô phá người khác lo gì người khác phá lại....hihihih
Nguyen The Hoang
Trả lời 14 năm trước
Em thấy mui trần có các tác dụng: - giúp bác trở lên đặc biệt, nhiều người chú ý ( nhiều khi còn được hâm mộ hơn cả xếp ) - nếu bác chở gấu hoặc người yêu thì không gì lãng mạn bằng - Xe mui trần đựoc sản xuất ra để cho những người biết thưởng thức cuộc sống, nên cái giá phải trả hơi đắt hơn so với xe mui cứng ( giá tiền cao hơn, chi phí đắt hơn, điều kiện sử dụng khó hơn...) do đó bác cân nhắc E thấy đi xe mui mềm có bị rạch hay ko là do mình , nếu có đi đâu đậu xe thì đậu xe trong bãi cho a giữ xe vài chục uống cafe nhờ ảnh canh dùm , còn nếu đậu xe trong nhà thì đâu ai phá được , ý kiến của e là vậy e ko bàn tới việc mui mềm lâu ngày có bị hư hao gì ko mà chỉ nói tới chuyện bác sợ bị rạch mui thôi .
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Bác cũng chưa nói là bác ở đâu , nếu ở Vũng tàu , Đà lạt , Nha trang thì nên mua vì mấy nơi này khí hậu đường xá tương đối phù hợp , còn HCM và HN thì em khuyên bác k nên vì sao chắc ai cũng biết .
mi hoang
Trả lời 14 năm trước
Đồng ý với câu trả lời cua xemayvietnam. Ở HCM/HN mà đi xe mui trần thì ui thui... bác tha hồ hít bụi va khói xe nhé. Còn máy lạnh thì xe mui trần hay mui cứng cũng như nhau... bác đừng mở máy lạnh cùng lúc với mở mui là được ah.. hehehe