Chuyện uống xăng của LAC CDX (AT)??? Mức độ tiêu hao nhiên liệu của LAC sao mà ghê vậy?

Em đọc ở 1 số diễn đàn thấy mức độ tiêu hao nhiên liệu của LAC ghê quá [:(] ví dụ [quote] [i] Mình đổ hết 1.4 m tiền xăng mà mới chạy được khoảng 600km??? Mình toàn chạy đường trong nội thành Hà Nội . cũng hay bị tắc đường.. Lúc đầu set thì đồng hồ hành trình nó báo 8,5 km/l nhưng sau cứ giảm dần về 8 rồi 7,5 bây giờ là 7,4 km l... Lo quá, chẳng nhẽ máy GM chạy càng ngày càng ăn xăng??? Các cụ thử thông báo về mức ăn uống của vợ 2 mình cho anh em tham khảo với! Thằng ku em nó mua Forte Sli cùng mình chạy 1000km thì nó báo ăn 10km/l.. [/i] [/quote]
BT
Trả lời 14 năm trước
Thực tế thì em không biết vì chưa có bản 1.8. Nhưng theo thông số mà em đọc ở trong catalog (bản in) thì bản 1.8 tiêu thụ 15km/l, bản 1.6 thì 13,5km/l. Các thông số về bảo vệ môi trường bản 1.8 cũng đều cao đạt tiêu chuẩn cao hơn. Một máy là s-tec một máy là eco-tec (không biết em viết có đúng không nhưng đại để là máy khác nhau) Để em về tìm lại quyển này rồi báo lại các cụ. Nhưng cụ aha nói chuẩn đấy ạ Theo đánh giá của 1 tổ chức thì bản động cơ 1.8 chạy không ngon bằng 1.6. Neither, for that matter, do the current gasoline engines, but the 1.6-liter works adequately for most occasions. And although we disliked its nonlinear throttle response, this inexpensive engine is a better choice than the 1.8-liter unit, which is not much quicker but sounds thrashy when pushed. The larger engine is also hampered by its optional six-speed autobox. It works unobtrusively during normal driving and keeps the revs low on the freeway, but it’s not up to spirited antics. It is painfully slow to respond, which manages to stifle any soul the 1.8-liter might have. Các bác chịu khó đọc trong này nhé, nhiều thông số khá thú vị (rất bổ ích khi đấu khẩu so sánh với các dòng khác) [url=http://en.wikipedia.org/wiki/Chevrolet_Cruze]http://en.wikipedia.org/wiki/Chevrolet_Cruze[/url] Em tóm tắt một vài điểm đáng chú ý của Lac 2010. - Mẫu xe toàn cầu hoàn toàn mới (all new) của GM, thiết kế bởi nhóm designer GM châu Âu + GM Daewoo. - Khung gầm (platform) Delta-2 mới. - Hộp số tự động 6 cấp Hydramatic 6T40 mới. - Động cơ Ecotec DOHC (cam kép), có cơ chế tiết kiệm nhiên liệu VVT (giống như VVT-i của Toy). - Khung gầm phần lớn bằng thép nên nặng hơn nhưng cứng hơn các dòng khác . Đã đạt mức độ 5* của tổ chức kiểm định an toàn Úc và Tàu. Các bác nhớ vodka cho em nhé
gachthamcnc.net
Trả lời 4 năm trước

Gạch thảm CNC phòng khách, gạch thảm trang trí phòng khách, gạch cnc cao cấp. Không qua trung gian, giá rẻ nhất, các mẫu gạch lát nền nhà đẹp, các mẫu gạch lát nền đẹp giá rẻ, sáng tạo theo ý tưởng khách hàng. Xu hướng gạch lát nền năm nay. hotline 0981097205 VPDD Xưởng gạch thảm cnc Thăng Long - 73A An Dương - Tây Hồ - Hà Nội https://gachthamcnc.net/product-category/gach-tham-phong-khach/