Làm thế nào để tẩy hết keo khi bóc nilon xe máy?

Mình dán nilon cho xe máy, sau 1 năm thì nó cũng rách nhiều nên hôm qua bóc ra. Vỏ xe còn mới nguyên tuy nhiên keo dán thì dính vào nhìn rất bẩn ạ.

Giờ có cách nào để tẩy hết keo khi bóc nilon xe máy không các bác?

Ho Van Ten
Trả lời 7 năm trước

Mua lọ tẩy keo 3M xịt vào và lau là ok. Cụ sang OF Plaza mua của cụ Tuấn 3M nhé

Dao Haiyen
Trả lời 7 năm trước

Bạn hãy dùng 3M - CHẤT TẨY RỬA ĐA NĂNG 08987 (GENERAL PURPOSE ADHESIVE CLEANER) - MỸ

Giúp làm sạch các vết băng keo, nhựa đường, vết bẩn trên bề mặt sơn nhanh chóng mà không làm hại bề mặt.
Lắc đều trước khi sử dụng.
Xoay hướng phun của đầu phun trùng với vị trí đánh dấu trên cổ chai.
Đặt khỏang cách từ đầu phun đền bề mặt cần làm sạch khỏang 8 inch.
Phun một lượng dung dịch vừa đủ lên vùng bị dính chất bẩn.
Đợi khoảng 30 giây cho dung dịch thấm vào để làm mềm các chất bẩn.
Dùng khăn sạch, khô và mềm lau đều trên vùng dính chất bẩn cho đến khi bề mặt sạch hoàn toàn.
Giá bán: 105.000đ / bình

Nga Boi
Trả lời 7 năm trước

Bạn mua một hộp Cana, có bán nhiều ngoài đường đó về lau bẳng khăn mặt ý, chỗ nào khó lau cụ mang máy sấy ra sấy xong đánh cana mình nghĩ là hết

Kien Thu
Trả lời 7 năm trước

Có chút kinh nghiệm bóc nilon xe máy không bị dính keo đó là khi cụ bóc thì bật cái máy sấy tóc và hơ vào. Hơ đến đâu bóc đến đấy thì keo sẽ không bị dính vào xe.
Em bóc 3 con như vậy rồi.

Ha Nhim
Trả lời 7 năm trước

Em thấy chai kem tẩy đa năng chuyên lau bếp tên là cif có thể tẩy đuợc đấy cụ ạ. Hiệu quả lắm
Em tẩy cả xe ngon ơ.
Nếu cụ mua thì chú ý là kem đa năng chứ ko phải loại xịt dung dịch đâu nhé
Xăng và cana em thấy vẫn bị dính dính đấy ạ