Muốn mua máy nghe nhạc tầm 1,2tr nghe được theo playlist tự tạo thì nên chọn loại nào?

Em muốn mua 1 cái máy nghe nhạc, yêu cầu phải nghe dc theo playlist tự tạo trên máy, mp3 or mp4 đều dc, yêu cầu khoảng giá <= 1.200.000 Nhờ các anh chị tư vấn giúp, em nên chọn loại nào?
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Playlist mà tự tạo trên máy thì mình biết mỗi chú Samsung YP-Ux (for x:=1 to 5). Nút thu âm chính là nút favourite, có thể chọn và loại bài hát khỏi playlist rất dễ dàng. Ngoài ra mình nghĩ ipod cũng có thể làm được nhưng tầm tiền của bạn không mua được. PS: Mình đang dùng walkman, là cái máy có cách tạo playlist phiền hà, dở nhất trên đời [:(]