3 triệu nên mua máy nghe nhạc + tai nghe nào???

Em bị bệnh nặng là nghiện nghe nhạc, nhất là hòa tấu và vocal, nhẹ nhàng, thanh thoát, cực hiếm khi nghe Dance...
Tiết kiệm mãi mới đc hơn 3 triệu để xắm con tai ghe tạm ổn và cái máy nghe nhạc Lossless để mỗi lần đi công tác, ngồi trên oto hay những đêm yên ả, gió mát em nghe Fm, xem 1 clib nature hay những bản nhạc hòa tấu em thik
Em đang phân vân những lựa chọn sau, nhờ các bác tư vấn giúp, cảm ơn các bác nhiều

1/ Tai nghe Sen CX 500 + Cowon D2+ (Hoặc Cowon D2)
2/ Tai nghe Westone UM1 + Iriver E50
3/ Tai nghe Sen CX 500 + Iriver E50
4/ Tai nghe Westone UM1 + Cowon D2+ (Hoặc Cowon D2)

Trên đây là những lựa chọn em phân vân :brick:, bác nào đã sài qua các con em kể trên kia cho em ý kiến về giá, chất lượng sau khi dùng, chất lượng âm thanh ra sao??? EM ở HÀ NỘI thì mua hàng đó ở chỗ nào, chất lượng, ko bị hàng fake..

Cảm ơn các bác nhiều, bác nào ở Hà Nội em đãi chầu cafe sau khi em mua đc tai nghe và máy nghe nhạc và Free copy với các bác đống 1TB lossless, đa phần là woim.net của em

Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước

Tầm đó tiền, không nghe dance tai nghe thấy cũng ok rồi

hòa tấu, vocal thui thì không hẳn D2 đã hơn mấy loại khác. iriver E50 thì âm không được tốt lắm. Như Sony cũng được, nếu tắt hết các hiệu ứng âm thanh đi, set equalizer về Flat. Nhiều người nghĩ Sony chỉ nghe dance là chấp nhận được trong khi nghe hòa tấu, chất âm cũng rất hay .

Còn theo ý riêng thì mình sẽ mua Sansa Clip cho rẻ, chất âm tưong đương D2, phần còn lại dành hết cho headphone