Nên mua máy nghe nhạc nào trong tầm 4 đến 5 triệu đồng?

Mình cần mua một máy nghe nhạc tốt, pin tốt, âm trong, bass khỏe và quan trọng nhất là copy nhạc dễ.

Máy nhỏ gọn tầm như iPod Nano, thì phải có màn hình màu để tìm bài cho dễ.

Trả lời 8 năm trước
Mua con iPod touch ấy, cực ngon luôn, lại nhìn giống iPhone :D
Trả lời 8 năm trước
bạn mua iPod Touch Gen 6 nhé. bản 16GB có 199$ thôi.
Trả lời 8 năm trước
iBasso DX50 thỏa mãn các yêu cầu của bạn nhé, chưa gồm tai nghe. Mình thì không thích DX50 vì hơi nhiều bass.
Trả lời 8 năm trước
Kiếm con tai nghe đủ xin đã rồi hãy chọn máy nghe nhạc. Tai xịn cắm vào điện thoại cùi vẫn ngon hơn tai cùi cắm vào điện thoại xịn
Trả lời 8 năm trước
Máy nghe nhạc thì Sony mà dùng, hay từ tai nghe tới cái máy
Trả lời 8 năm trước
cowon, sony walkman đáng đồng tiền
Trả lời 8 năm trước
FiiO X3 di ban !
Nguyễn Thị Mỹ Dung
Trả lời 8 năm trước

FiiO dòng này lưa chọn được đấy bạn