Tư vấn về âm thanh karaoke?

Hi các bác , ông bố em vừa mua một cái đầu DVD Ariang 6 số . Nhưng em thấy hát không hay .Em xin mô tả hiện tượng như sau: - Tiếng hát và nhạc không hòa chung với nhau được ( nhạc đi đường nhạc và tiếng đi đường tiếng ) - Micro mình cầm hát thấy giọng hát mình không mạnh như ở ngoài karaoke NICE ... Đồ nghề của ông bố như sau: Đầu karaoke vi tính 6 số , ampli Tiến Đạt , loa bose đểu Như vậy thì theo các bác là vấn đề ở ampli hay loa vì theo em nghĩ là ampli vì loa hay hay dở đều phải trộn tiếng hát và nhạc lại và phát ra dở . còn đằng này thì tiếng hát và nhạc không ăn khớp gì cả . Em nghĩ là ampli là vấn đề chính yếu còn loa thì là phụ . Không biết có đúng không ? bác nào kinh nghiệm hoặc đã từng lắp đặt karaoke cho em tư vấn nên đổi và mua cái gì để cho chất lượng tuyệt hảo âm thanh tuyệt hay với tầm 5-7 triệu nha Cám ơn các bác
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Karaoke của thợ đầu tư khá tiền đấy chứ không fải vài Triệu đâu. Từ Mic trở đi cũng ngon một tí. Amp tiendat chắc thường, làm cái Jaguar 203A gì đó. Loa cũng fải ngon 1 tí. 7 triệu vừa đủ mua cặp loa Bose 301 seri V thôi bạn à ! Nice dùng 3600 Deluxe , loa có thêm Sub nữa nên mới hát hay bạn à ! tầm tiền của bạn thì nên mua như thế này : 1. DVD Karaoke 36M khoản 1,5 triệu . 2. Mixer Jaguar 203A tầm 2,7 triệu 3. loa SAS 300B giá 2 triệu 4. Micro Shupu hàng Cty China 300 ngàn nữa là khoảng 6,5 triệu là hay trong tầm giá, nhưng chỉ là tương đối thôi nhé, ko nên so sánh với Nice vì 6,5 triệu cả dàn chưa mua được 1 cặp loa như của Nice.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Trước tiên xin góp ý với bác chủ như sau: Hãy khoan bán mua đổi chác vì bác đã chót đầu tư rồi, bác hãy nhờ ai rành về âm thanh KOK điều chỉnh cái Amply chút, KOK ko giống như nghe nhạc Stereo cứ bật lên rồi nghe, thích thì chính bass/tress chút là ok. KOK phải chỉnh chút thì mới ổn, bác để ý volume của Music bật cao lên chút, phần Master chỉnh vừa phải để nghe tiếng nhạc được rõ. Tiếp đến phần Echo (thường chỉnh tầm 1h) và Delay (thường để 7h), thường thì chỉnh để khi bác nói alo nó sẽ vọng lại tầm 3 lần là dc, ko quá nhanh, ko quá chậm ... Các phần Bass, Tress, Mid bác cứ để ở giữa (mức 0) Bác chọn 1 bài nào mà trước đây dự định đi thi Sao Mai để test thử rồi cân chỉnh tiếp, ko có chuẩn mực về cái này đâu. Đây là ý kiến và kinh nghiệm cá nhân của em, các bác cứ góp ý để hoàn thiện hơn tránh bác chủ phải đổ thêm tiền vào vụ này vì KOK ở nhà dùng ít lắm. Thân !
Điện Máy Tân Tiến
Trả lời 14 năm trước
Tân Tiến Gia chào bạn ! Mình đề nghị bạn đổi dàn âm thanh như thế này nhé : -.Hiệu Paramax : ampli SA-999 giá 2.550.000 đ + Loa SAS 500 giá 2.100.000 đ = 4.650.000 đ - Hiệu Arirang : amply PA 306 Digital giá 3.250.000 đ + Loa T3 giá 1.950.000 đ = 5.200.000 đ - Hiệu Jaguar ( Korea ) : amply 203N giá 267USD + loa 8.3III giá 100USD = 7.068.000 đ Đây là những dàn âm thanh hợp với số tiền bạn dự tính , hàng chính hãng , thương hiệu cao cấp ,chất lượng âm thanh cũng hay tuyệt ...! Bạn xem qui cách sản phẩm webside : www.tantiengia.com . Chúc bạn chọn dàn karaoke thật hay ! -