Xin tư vấn về dàn âm thanh LG HT503PH (5.1)?

- Dàn LG HT503PH - Tổng công suất 500W (70Wx5 + 150W) - VSM (Virtual 10.1Ch Sound) - HD AV Sync The Picture - Full HD 1080p Up-scailing - SIMPLINK - Maximum Playback Compatibility DivX/DVD±R/RW/MP3/WMA/JPEG The Satisfaction - USB Recording - USB Plus/Portable in - Wireless (Option) Xin các bác tư vấn về bộ dàn này ạ, em định đầu tư để xem Film HD tại nhà, hiện tại đã có TV rồi cũng LG luôn . Mong các bác chỉ giúp em điểm hay dở của dàn âm thanh này
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Em chỉ muốn góp ý với bác theo ý kiến cá nhân của em đó là nếu muốn thưởng thức Film HD thì hãy quên ngay cái bộ dàn của LG này đi. Hãy đầu tư: +, Màn hình trước (nếu chưa có đồ nghề để xem HD thì xem tivi vẫn ko sao) +, Đầu HD (có thể là đầu BR nhưng hiện giờ thì chơi đầu HDbox là kinh tế nhất) +, Amply: có thể là 5.1 DTS hoặc nhiều tiền hơn là 7.1 (9.1) hỗ trợ Dolby True-HD , Dolby Digital Plus, DTS-HD Master Audio... +, Loa thì xác định nếu xem phim là chính hay nghe nhạc là chính mà có sự đầu tư khác nhau. Chúc bác có được sự lựa chọn ưng ý.
Tran Quynh Nhung
Trả lời 14 năm trước
Bộ này không giải mã được DTS , bác ạ , mua về phí tiền Bác chủ có thể cho thêm thông tin được không: Tiền định đầu tư, phòng để giải trí có rộng không, có cầu kỳ về thẩm âm không, thể loại bác thường nghe ... Dựa vào những tiêu chí trên thì mới có thể đưa ra được những thông tin hợp với bác chủ được. Thân,
Hoang Minh Thu
Trả lời 14 năm trước
7 Triệu thì hơi căng đấy, nhất là giáp tết rồi. Mặc định bác đã có Tivi rồi, tính tới khoản xem phim trước nhé: 1. HDBox: Chiếm tầm 2.6tr 2. HDD: Tầm 2tr 3. Amply: Tầm 3 triệu (hàng cũ Yamaha hoặc Denon: DTS 6.1) 4. Loa: ... chỉ còn cách bác kiếm 1 bộ loa 5.1 của Tầu hoặc VN đóng như HungLoa thôi (Mua khéo tầm 2.5tr cho bộ loa nếu là loa Tầu, mua Koda cũng khá đấy) 5. Thêm một đầu CD cho nghe nhạc: Tầm trên dưới 1tr .... Nói thật, em cố hết sức cho mức kinh phí của bác rồi đấy.
raovatlk
Trả lời 12 năm trước

Giá dàn loa 5.1 như vậy cũng được rồi. Mình thì thích xài đồ Samsung. Tốt và bền :)