Làm thế nào đọc file Corel mà ko cài Corel ?

Tôi có một số file CR dạng .cdr. Nay ngại cài đặt cái này quá mà chỉ muón view thôi. Có tim trên mạng thấy nói có thể đọc trong MS Office Word 2003. Tôi thử thì thấy khi Open có đuôi cdr thật và nó chạy một hồi để cài đặt thêm cái gì đó. Sau đó hỏi chuyển sang file đồ họa dạng nào. Bấm vào cái nào cũng báo lỗi ko được ? Có ai đã làm và thành công cho xin ít kinh nghiệm hoặc có PM nào View thằng này free cho xin với. Thanks.
Con Nan
Trả lời 15 năm trước
Bạn phải vào mục Insert/Picture rồi chọn file ảnh là được. Thân!
Nguyễn An Triều
Trả lời 10 năm trước

hay quá, bổ sung thêm là vào Word rồi chọn insert--->Picture---> Browse file

Trả lời 8 năm trước
word 2013 có đọc dc ko vay Pro?