Hiện nhiều trang web một lúc ở firefox ??

Em đang dùng firefox 3.0 nhưng khi bấm vào trang web thì nó hiện ra nhiều trang giống nhau lắm.Rất khó chịu khi sử dụng.Ai biết cách gỡ bỏ giúp em với.
Trả lời 15 năm trước
Bạn vào Tool ------->Options ------->chọn Main--------->Use Current Page Thế là xong rồi đấy chúc bạn thành công
Permanent Love
Trả lời 15 năm trước
mình cũng đag bị như bạn đấy, đúng là khó chịu thật, mình chưa tìm ra cách nhưung tạm thời, khi mở firre fox ra thì bạn kich chuột phải vào trang bạn muỗn truy cập rồi chọn close other tab thôi!!![:D]