Cách chuyển video từ trang web khác sang Youtube?

Bạn nào biết chỉ dùm mình với, mình đã làm video show hình ở trang web khác nhưng mình muốn chuyển qua Youtube để thuận tiện sử dụng và dễ download về hơn, mình phải làm thế nào, mình ko biết chuyển qua như thế nào, các bản chỉ giùm mình với nha....
thuy linh
Trả lời 13 năm trước

Để Upload lên Youtube:
-Bạn cần có một tài khoản Gmail:
Tạo tài khoản Gmail: https://www.google.com/accounts/NewAccou…
-Dùng tài khoản này đăng ký trên http://www.Youtube.com :Nhấn Create a account để đăng ký,sau khi đăng ký thành công,bạn mở thư Youtube gửi cho bạn,nhấn vào liên kết trong thư để kích hoạt tài khoản.Xong ,bạn đăng nhập (logn in)vào Youtube bằng tài khoản mới tạo,nhấn Upload và theo dường dẫn tìm tới file muốn upload,chọn hình thức upload riêng tư(chỉ mình bạn xem) hay chia sẻ(nên chọn),đặt tựa cho clip(Tittle),dán nhãn(Tag-như phim hay ca nhac...),ghi chú(comment) là coi như đã thành công
*Như vậy khi thưc hiện bước tìm đường dẫn tới file upload,bạn truy tới file trên web kia,nhưng để việc upload ổn định hơn,bạn nên tải file đó về máy tính sau đó mới upload lên Youtube
Vài ý cùng bạn.