Cách lập 1 trang web đơn giản, dễ làm ?

Cac ban hay lam on chi cho minh cach lap mot trang wed moi don dan va de lam nhat.thanks

Nguyễn Hữu Long
Trả lời 12 năm trước

Bạn là công ty hay dân công nghệ. Dân công nghệ thì tự search google đi nhá vì các diễn đàn tin học hướng dẫn rất nhiều và có sẵn một số code demo (nên check virus và các lỗi nhỏ người viết cố tình tạo). Nếu bác dùng cho công ty thì bác nên tham khảo các công ty thiết kế website để họ báo giá. Một số công ty có những gói web 3tr cho bác chọn, mà yêu cầu đơn giản mới có các gói này bác ah.