Phân loại máy in mã vạch?

Xin chào cả nhà. e  đang muốn mua máy in mã vạch mà thấy mông lung quá ạ. Em tham khảo thấy có loại 2 tem, 3 tem rồi cả 4 tem nữa. Mấy loại này khác gì nhau hả các bác. Em tưởng là máy in mã vạch thì in ra mã vạch là xong rồi ạ. Sao có nhiều loại mấy tem thế ạ. Cho em xin tư vấn với ạ.

Hung Nguyen
Trả lời 4 năm trước

cái này là do nhu cầu từng người bạn nhé. nếu bạn in nhiều số lượng lớn thì chọn loại 4 tem còn không thì chọn loại 2 tem hay 3 tem nhé

Thao Nguyen
Trả lời 4 năm trước

để ý xem lượng hàng hóa bạn cần in mã vạch có quá lớn không, như nhà mình bán tạp hóa nhỏ thì dùng loại 2 tem là cũng tương đối rồi. Bạn muốn in một lúc nhiều hơn thì dùng loại 3 tem hoặc 4 tem

Hiep Pham
Trả lời 4 năm trước
cảm ơn bạn nhé.
Khanh Tran
Trả lời 4 năm trước

tùy nhu cầu bạn nhé. Nhà mình bán hàng tạp hóa chỉ dùng loại 2 tem là đáp ứng đủ rồi bạn ạ.

giấy in mã vạch 3 temgiấy in mã vạch 2 tem