Gian hàng bánRao vặtTư vấnHỗ trợThêm
  Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập

Top 4 tips đồ cần tránh cho các nàng "vai u, thịt bắp"

Cấn Hằng26/09/2018 - 00:53

Lượt xem 84

Bạn cảm thấy tự ti bởi bắp tay thô, to? Bạn chỉ dám diện lên mình những mẫu áo dài tay hay tay lỡ để giấu đi khuyết điểm này? Và đôi khi chỉ cần bạn chọn sai trang phục thì sẽ làm cơ thể càng trở nên mất cân đối. Để khắc phục điều này thì vatgia.com chỉ ra 4 tips đồ mà các cô gái "vai u, thịt bắp" cần phải bỏ qua.

1. Áo độn vai

Dạo gần đây, mẫu áo độn vai đều rất được hội chị em lăng xê nhiệt tình. Tuy nhiên, mẫu áo này thực sự không phải là sự lựa chọn hoàn hảo cho các nàng vai thô. Bởi khi bạn diện đồ này lên trông bạn sẽ càng "to con" hơn mà thôi, làm mất đi vẻ nữ tính, dịu dàng vốn có của phái nữ.

2. Áo có cổ tròn nhỏ

Với nàng có vóc dáng thanh thoát thì mẫu áo này càng tôn dáng một cách triệt để. Nhưng ngược lại, các nàng có bờ vai thô sẽ tạo cảm giác béo hơn, thân hình càng trở nên nặng nề.

3. Áo cổ cao

Vào những ngày đông lạnh giá thì những mẫu áo len cổ cao không những đẹp lại còn đúng chuẩn trendy nên được các cô gái hưởng ứng lựa chọn nhiệt tình. Bên cạnh đó, áo cổ cao này càng trở nên mạnh mẽ với người phần vai to nên cơ thể của chị em càng mất cân đối hơn.

4. Đồ kẻ ngang

Với những món đồ kẻ ngang các nàng sẽ càng mất đi vẻ mềm mại và thân hình trông sẽ càng béo hơn. Thay vì họa tiết kẻ ngang vì các nàng hãy khéo léo chọn họa tiết kẻ sọc để vóc dáng mảnh mai hơn.

Các nàng chỉ cần tránh 4 tips diện đồ này thôi, còn lại các items khác thì nàng vẫn cứ diện để luôn thật xinh xắn nhé.

Vui lòng đăng nhập ID VATGIA để gửi trả lời của bạn