Top 5 Thương hiệu đàn piano nổi tiếng nhất thế giới

Bạn đang tập đánh đàn Piano và muốn sắm cho mình một cây đàn hoành tráng? Bạn muốn căn phòng của mình trở nên thơ mộng và hoành tráng hơn bởi một chiếc đàn Piano hàng hiệu trắng toát? Ngày nay trên thế giới có nhất nhiều thương hiệu đàn Piano để bạn lựa chọn, nhưng với 5 thương hiệu ở dưới đây, chắc chắn bạn sẽ có một chiếc Piano ưng ý nhất.

1. Steinway & Sons

Nếu bạn đang học đàn Piano, bạn không thể không biết đến Steinway & Sons – một thương hiệu hàng đầu thế giới về đàn Piano. Danh tiếng vượt trội và đỉnh cao vượt bậc là những gì người ta đánh giá về Steinway & Sons, có rất nhiều viện âm nhạc trên thế giới đánh giá cao và trao giải thưởng cho loại đàn này. Với những tiêu chuẩn khắt khe nhất mà một chiếc đàn Piano cần có, Steinway & Sons đã và đang hoàn thiện vượt mức những tiêu chuẩn đó.

Có lẽ vì sự quá nổi tiếng của nó, đây cũng là loại đàn Piano đắt đỏ nhất trên thế giới, được Henry Steinway sáng tạo. Steinway & Sons chia làm hai lớp chính, một là Essex chuyên dành cho lớp quý tộc thưởng thức, hai là Boston chuyên dành cho dưới lớp quý tộc một chút mà thôi. Ở Việt Nam, hầu như chẳng một nghệ sĩ Piano nào có thể tự mua cho mình loại đàn này.

Thương hiệu đàn Piano hàng đầu thế giới - Steinway & Sons.

Tham khảo giá sản phẩm tại: https://www.vatgia.com/4908/511945/steinway-amp-sons-m-170.html?vgs=th_hoidap

2. Kawai

Là niềm tự hào của người Nhật, những chiếc đàn Piano mang nhãn hiệu Kawai thường có một cái giá tương đối sang chảnh, nhưng cũng rất chuẩn với chất lượng tiếng đàn mà nó đem lại. Công ty Kawai được thành lập vào năm 1927 bởi Koichi Kawai, chuyên sản xuất những chiếc Piano cơ và Piano kỹ thuật số.

Kawai - Thương hiệu đàn Piano của người Nhật.

Mua ngay sản phẩm giá tốt tại: https://www.vatgia.com/home/%C4%91%C3%A0n+kawai.spvg?vgs=th_hoidap

3. Yamaha

Không phải một hãng xe máy, mà đây chính là một hãng đàn Piano vô cùng nổi tiếng và ở bất cứ đâu ta cũng có thể bắt gặp. Ở đường phố Việt Nam, bạn dễ dàng thấy được một chàng sinh viên trẻ tuổi vác trên mình một cây đàn ghita mang nhãn hiệu Yamaha.

Thành lập bởi Torakusu Yamaha, tên gốc của công ty mang tên Nippon Gakki và đổi thành Yamaha vào năm 1987. Nói đến những chiếc đàn Piano mà hãng Yamaha sản xuất, hầu như bất cứ ai cũng có thể sắm cho mình một cây đàn Piano mà không phải lo lắng quá nhiều về giá cả. Mặc dù tuổi đời của những phím đàn không được lâu so với những hãng Piano nổi tiếng khác, còn lại về mọi mặt thì đây là một chiếc Piano tuyệt vời. Thị trường Mỹ và Châu Âu là hai thị trường lớn nhất tiêu thụ loại đàn Yamaha này.

Yamaha - không đơn giản chỉ là một chiếc đàn Piano.

Thông tin chi tiết sản phẩm xem tại: https://www.vatgia.com/home/%C4%91%C3%A0n+yamaha.spvg?vgs=th_hoidap

4. Charles R.Walter

Là một trong những hàng đàn Piano được làm bằng tay tuyệt vời nhất từ trước đến nay, đằng sau mỗi cây đàn là cả một câu chuyện kì bí và hấp dẫn. Được đánh giá là Steinway của thế kỉ 21, chắc bạn cũng mường tượng ra sự khủng khiếp của mỗi cây đàn. Xuất xưởng đầu tiên vào năm 1975 bởi Charles R.Walter, những chiếc đàn được cảm nhận rằng có linh hồn bên trong nó vậy.

Được làm bởi những chất liệu gỗ vô cùng đặc biệt, và đặc biệt hơn là càng để lâu thì âm của nó càng hay. Vì lý do đó mà những chiếc Charles R.Walter thường được đời ông cha mua để để dành cho con cháu chơi. Tất nhiên, về giá cả của nó là cả một nỗi lo lớn đối với tầm trung lưu, và cũng không phải vừa so với tầng thượng lưu. Cho nên, hãng đàn này chủ yếu được sử dụng ở Châu Âu nơi phồn hoa phố thị là chính.

Sự tráng lệ của hãng đàn Charles R.Walter.

5. Bechstein

Trong những buổi hòa nhạc hoặc các bản thu âm tại Đức, người ta thường dễ dàng nhận thấy sự có mặt của những chiếc đàn Piano mang nhãn hiệu Bechstein, nhãn hiệu đàn khá lâu đời trên thế giới. Trải dài sự phát triển suốt thời thế chiến thứ hai, công ty này đã phất lên cao ngất sau một lần làm ăn thua lỗ, đột phá với ý tưởng phát sinh từ những chiếc Piano dạng đứng.

Nếu bạn biết những nhà chơi nhạc nổi tiếng như Elton John hoặc Freddy Mercury, thì họ là những người rất mê loại đàn Piano này. Ngày nay, bạn dễ dàng bắt gặp chúng ở trong một lâu đài hoàng gia tại Anh hoặc Đức, hoặc ở một biệt thự siêu sang chảnh nào đó. Được điêu khắc hoàn toàn bằng tay, sơn thủ công vô cùng nghệ thuật và hầu hết là được mạ vàng. Một số chiếc được trưng bày tại bảo tàng, còn một số chiếc nổi tiếng có tên gọi riêng thì được đem đi đấu giá tại NewYork và London.

Thương hiệu đàn Piano Bechstein thời thượng.

Bạn đã sắm được một chiếc đàn Piano nào ở trên chưa? Ít nhất thì cũng là một chiếc Yamaha chứ nhỉ. Đừng hoảng hốt về giá cả mà những chiếc đàn ở trên đem lại cho bạn mỗi khi bạn tìm kiếm trên Google, hãy biết rằng với Piano thì giá cả luôn đi liền với chất lượng. Tôi cá là bạn sẽ thèm thuồng khi có cho mình một chiếc Kawai hoặc Steinway & Sons.

Piano Mi Trầm
Trả lời 6 năm trước

Bạn cần mua đàn piano chính hãng tại Hà Nôi nhưng đang băn khoăn không biết lựa chọn đơn vị cung cấp đàn piano nào uy tín , chất lượng âm thanh chuẩn , giá cả và chế độ bảo hành sản phẩm tốt thì bạn có thể lựa chọn Piano Mi Trầm , một thương hiệu cung cấp đàn piano đã được khẳng định trên thị trường .

Đàn piano ( dương cầm) được gọi là vua của các loại đàn , Đàn dương cầm cổ điển tạo ra âm thanh bằng cách gõ vào các sợi dây thép bằng những chiếc búa bọc nỉ bật lên ngay tức thì để cho dây đàn tiếp tục ngân vang ở tần số cộng hưởng của nó. Những rung động này được truyền qua các cầu đến bảng cộng hưởng (soundboard), bộ phận khuếch đại chúng.

Ứng dụng của đàn piano :

Đàn piano được sử dụng rất nhiều trong các buổi biểu diễn nghệ thuật , khi chơi nhạc jazz hay nhạc cổ điển piano luôn cho một chất lượng âm thực cực kỳ tuyệt vời mà không một loại nhạc cụ nào có thể so sánh được .

piano mi trầm

Các loại đàn piano :

Trên thị trường có khá nhiều loại đàn piano với nhiều mẫu mã đa dạng , chủng loại nhưng người ta phân đàn piano thành 3 loại : đàn dương cầm lớn, đàn dương cầm đứng và kiểu lai kết hợp giữa hai loại trên .

Một vài thương hiệu sản xuất đàn piano có thương hiệu trên thế giới :

Có rất nhiều thương hiêu sản xuất đàn piano trên thế giới nhưng nổi bật trong số đó phải kể đến Yamaha , Kawai , Roland , Casio ... mỗi một thương hiệu cho ra một loại đàn khác nhau đồng thời mỗi loại có điểm mạnh riêng . Còn phụ thuộc vào sở thích và khả năng cảm âm của tường người .

Địa chỉ mua đàn piano chính hãng tại Hà Nội :

Trên thị trường có rất nhiều địa chỉ phân phối đàn piano chính hãng nhưng bạn hãy tìm đến địa chỉ Piano Mi Trầm - 26-28 /72 Nguyễn Trãi , Thanh xuân, Hà nội. ( Bên cạnh Royal city, ngã tư sở) . Chúng tôi chuyên cung cấp đàn piano upight , piano điện chính hãng với giá cạnh tranh , chất lượng âm thanh cùng dịch vụ hẫu mãi tốt . Hãy đến và cảm nhận tình yêu âm nhạc tại Piano Mi Trầm . Mọi thông tin liên hệ vui lòng gọi tới Hotline : 0967 899 855 - 0972 685 475

Xem chi tiết tại : http://pianomitram.com

Tìm chúng tôi :

http://forum.saxon747.com/member.php?u=10478
http://www.pianoclubhouse.com/community/member.php?action=profile&uid=25833
http://www.question2answer.org/qa/user/pianomitram