Rao vặtTư vấnHỏi đápHỗ trợ
  Giỏ hàng  Đã xem  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập
Beesfunding
Mua hàng thuận tiện hơn qua APP
Tải ứng dụng ngay

Danh sách nơi bán Tứ Thư : Đại Học - Trung Dung - Luận Ngữ - Mạnh Tử cập nhật mới nhất 2020

1 nơi bán, giá từ : 230.000₫
Số trang: 22Nhà xuất bản: Thuận Hoá
Tìm theo vần: AHình thức bìa: Bìa cứng
Xem thêm
Tứ Thư : Đại Học - Trung Dung - Luận Ngữ - Mạnh Tử
Gian hàng thường
Mới - Có VAT
Chính hãng
BH: Không có
Bắc Giang : 07mua.com (07mua)
0788 ******
HN: 0902.957.889
HCM: 0974.324.634

Mô tả sản phẩm: Tứ Thư : Đại Học - Trung Dung - Luận Ngữ - Mạnh Tử

"Chữ Hán được du nhập Việt Nam từ xa xưa, các triều đại phong kiến đã sử dụng chữ Hán trong mọi trường hỡp, từ chiếu biểu đến các giấy tờ giao dịch trong dân chúng như văn tự, văn khế, sớ tấu, văn khấn, sổ sách, hương ước, sổ đinh, sổ điền. Việc học hành thi cử đều dùng chữ Hán. Bởi đó chữ Hán đã ăn sâu vào tận xương máu người Việt. Nó đã thành một thứ ngôn ngữ thành văn trải qua nhiều triều đại phong kiến. Bộ Tứ Thư là một bộ sách, tuy là của Trung Quốc, nhưng các cụ ta xưa đã dùng để dạy học. Tất cả học sinh đều học qua, kẻ ít người nhiều. Những tư tưởng, kiến thức dạy cho học sinh học để làm người về mọi lĩnh vực. Từ việc nhỏ nhặt đến việc lớn như việc trị nước, việc bình trị thiên hạ cũng đều có trong bộ sách này.

Bộ sách này gồm bốn quyển: Đại học, Trung dung, Luận ngữ và Mạnh Tử, đã được nhà Hán học uyên bác Đoàn Trung Còn dịch ra quốc ngữ. Do nhu cầu học hỏi và nghiên cứu của nhiều bạn đọc, nay được tái bản và đóng chung thành một bộ để tạo thuận lợi cho người sử dụng.

Bộ Tứ Thư không thể thiếu trong tủ sách của các sinh viên nhất là sinh viên Hán Nôm và cả những nhà nghiên cứu Hán Nôm nữa. Trân trọng giới thiệu cùng bạn đọc".

Vũ Văn Kính

Mời các bạn đón đọc!

Hỏi đáp về sản phẩm

Hỏi cộng đồng(Tối thiểu 20 kí tự)
  • Tất cả
  • Thông tin sản phẩm
  • Hỏi đáp
  • Đánh giá
Thông tin sản phẩm
Hỏi đáp
Đánh giá
Rao vặt liên quan
Đăng bởi: phuongdongdaotao    Cập nhật: 04/12/2010 - 21:17
THÔNG BÁO TUYỂN SINH LIÊN THÔNG NGÀNH XÂY DỰNG NĂM 201 2 (LIÊN THÔNG TỪ TRUNG CẤP LÊN ĐẠI HỌC) Trường Đại học Lương Thế Vinh liên kết với Trường Trung cấp Kinh Tế...