Bí quyết bán hàng Online  Thông báo  Đăng ký  Đăng nhập
Mua hàng thuận tiện hơn qua APP
Tải ứng dụng ngay

Danh sách nơi bán Apple iPhone 6 Plus 128GB Space Gray (Bản Lock) cập nhật mới nhất 2019

1 nơi bán, giá từ : 5.990.000₫
Hãng sản xuất: Apple iPhone 6 PlusKích thước màn hình: 5.5inch
Bộ nhớ trong: 128GBRAM: 1GB
Số sim : 1 Sim - -Camera sau: 8Megapixel
Màu: Xám troThời gian đàm thoại: 24giờ
Apple iPhone 6 Plus 128GB Space Gray (Bản Lock)
 • Apple iPhone 6 Plus 128GB Space Gray (Bản Lock) - Ảnh 1
 • Apple iPhone 6 Plus 128GB Space Gray (Bản Lock) - Ảnh 2
 • Apple iPhone 6 Plus 128GB Space Gray (Bản Lock) - Ảnh 3
 • Apple iPhone 6 Plus 128GB Space Gray (Bản Lock) - Ảnh 4
 • Apple iPhone 6 Plus 128GB Space Gray (Bản Lock) - Ảnh 5
 • Apple iPhone 6 Plus 128GB Space Gray (Bản Lock) - Ảnh 6
4,9
Sản phẩm như mô tả
(7 đánh giá)
5 sao85,7%
4 sao14,3%
3 sao0%
2 sao0%
1 sao0%
 •  Mình bán hàng tren mạng nên cần mua 1 chiếc điện thoại chạy mượt, dung lượng lớn để lưu được nhiều hình ảnh và video nên tháng trước mình có tìm mua 1 chiếc điện thoại để phục vụ cho công việc kinh doanh và giải trí. Sau khi tham khảo trang vatgia.com mình đã quyết định mua chiếc iphone 6 PLus lock tại đây để sử dụng. mình thấy sản phẩm có rất nhiều ưu điểm như: Máy có thiết kế đẹp, cấu hình khá tốt ở thời điểm hiện tại. Màn hình máy 5,5 inch nên chơi game và xem phim rất thích, đôi khi mình thao tác chỉnh sửa ảnh hay soạn văn bản,... trên máy cũng rất tiện. Bộ nhớ của máy 128GB giúp mình lưu trữ ảnh, video và dữ liệu được rất nhiều. Máy lock của mình đã được fix lỗi bằng sim ghép thần thánh khi mua máy nên dùng như máy quốc tế, sử dụng imess và facetime thoải mái. Pin máy dùng được lâu thoải mái hơn 1 ngày sử dụng. bên cạnh đó cũng có 1 vài Nhược điểm như Đôi khi máy hơi to khá bất tiện khi mình đút túi quần nó hơi cộm. Giá của máy vẫn hơi cao. Máy dễ bị xước nên khi sử dụng cần đeo thêm ốp cho máy. Mình mong rằng sản phẩm càng ngày được hoàn thiện hơn nữa
  Apple iPhone 6 Plus 128GB Space Gray (Bản Lock)
   Có ích   06/03/2019 - 14:17
 • VG Người dùng Vật Giá
   Mình vừa mua chiếc Iphone này cách đây hơn nửa năm nhưng đến bây giờ mớ có dịp được chia sẻ cho mọi người biết.Đối với ngững người thích sử dụng loại có màn hình rộng như mình thì phải nói là chiếc điện thoại màn hình rộng 5.5 inch này đáp ứng rất đầy đủ.Những chiếc điện thoại cũ của tôi làm tôi thấy rất bực mình mỗi khi xem phim hay chơi trò chơi nhưng có chiếc này rồi thì tôi thấy rất thích.Không chỉ tôi mà cả bố mẹ mình cũng thích khi mỗi lần xem phim.Hệ điều hành IOS 8.0 phải nói là dùng vô cùng tuyệt vời.Chơi game thì khỏi nói,mượt mà vô cùng.Mà điều quan trọng nhất dẫn đến quyết định mua chiếc điện thoại này của mình là về vấn đề sử dụng và tiết kiệm pin.Pin máy này to nên sử dụng được rất lâu.Mình chơi game 4-5 tiếng tưởng chừng như sắp hết pin ngưng đến lúc xem lại vẫn còn 62%.Thế nên phải nói là máy này dùng tốt vô cùng,giá cả hợp lí,phải chăng nên mọi người có thể mua về dùng,nhất là với những bạn đang còn là dinh viên giống như mình nhé.
  Apple iPhone 6 Plus 128GB Space Gray (Bản Lock)Apple iPhone 6 Plus 128GB Space Gray (Bản Lock)Apple iPhone 6 Plus 128GB Space Gray (Bản Lock)
   Có ích   29/11/2018 - 12:10
 •  Mình là sinh viên đại học hà nội năm thứ 2, cách đây 3 tháng mình có tìm mua 1 chiếc điện thoại để phục vụ học tập và giải trí và sau khi tham khảo trang vatgia.com mình đã quyết định mua chiếc iphone 6 PLus lock tại đây để sử dụng. Sau đây mình xin đánh giá về chiếc điện thoại này.
  Ưu điểm: Máy có thiết kế đẹp, cấu hình khá tốt ở thời điểm hiện tại. Màn hình máy 5,5 inch nên chơi game và xem phim rất thích, đôi khi mình thao tác chỉnh sửa ảnh hay soạn văn bản,... học tập trên máy cũng rất tiện. Bộ nhớ của máy 128GB giúp mình lưu trữ ảnh, video và dữ liệu được rất nhiều. Máy lock của mình đã được fix lỗi bằng sim ghép thần thánh khi mua máy nên dùng như máy quốc tế, sử dụng imess và facetime thoải mái. Pin máy dùng được lâu thoải mái hơn 1 ngày sử dụng
  Nhược điểm: Đôi khi máy hơi to khá bất tiện khi mình đút túi quần nó hơi cộm. Giá của máy vẫn hơi cao. Máy dễ bị xước nên khi sử dụng cần đeo thêm ốp cho máy
  Apple iPhone 6 Plus 128GB Space Gray (Bản Lock)Apple iPhone 6 Plus 128GB Space Gray (Bản Lock)Apple iPhone 6 Plus 128GB Space Gray (Bản Lock)
   Có ích   02/05/2018 - 20:53
 • tr
   Tôi vừa mới đập hộp iPhone 6 Plus của tôi. Nó có iOS 8, vì vậy tôi cần phải cập nhật lên iOS 8.0.2. Nó khá lớn nhưng tôi thích nó. Pin chắc hẳn phải là lớn nhất mà Apple đã từng đưa vào một chiếc iPhone, bởi vì tôi đã có 2 ngày sử dụng bình thường mà không cần sạc và vẫn còn đến 65%. Nếu không có lý do khác, pin lớn là lý do mà tôi thích 6 Plus. Nó phù hợp với túi bên hông giống như iPhone trước đây của tôi.
  Giống như tất cả iPhone của tôi, tôi ngay lập tức đưa 6 Plus vào một case để bảo vệ nó. Tôi cũng sử dụng một miếng dán màn hình Matte bảo vệ để tránh trầy xước.
   Có ích   05/11/2014 - 16:22
 • tr
   Tôi đã mua iPhone 6 Plus kể từ ngày ra mắt (Tôi đặt trước). Tôi đã có tất cả các đời của iPhone từ 3G. Đây là chiếc Iphone lớn! Tôi đã phân vân giữa iPhone 6 và sự Plus. Tôi thậm chí đã đi đến Best Buy trước khi iPhone được bày bán và tôi đã nhầm tưởng với Samsung Galaxy 3 vì chúng có kích thước tương tự. Tôi cao 1,78m và nặng 126kg vì vậy tôi muốn một chiếc điện thoại lớn.
  Đầu tiên, kích thước của nó là đáng ngạc nhiên. Bạn có thể lướt Facebook, Safari, hoặc bất cứ điều gì, dễ dàng hơn nhiều. Không cần phải phóng to để xem nữa với kích thước khổng lồ này. Tất cả mọi thứ trông tuyệt đẹp. Khi bạn bắt đầu sử dụng nó thường xuyên, bạn sẽ nhận thấy các vấn đề do kích thước này mang lại. Sử dụng bằng một tay là khá khó khăn. Tôi luôn luôn phải sử dụng hai tay.
  Mọi thứ khác thực sự là không có nhiều khác biệt so với iPhone 5s. Đồ họa dường như không tốt hơn nhiều cho mắt. Tốc độ không phải là nhanh hơn đáng kể. Tốc độ WiFi và LTE tương tự với 5s. Tôi thấy máy ảnh là nhanh hơn nhiều so với iPhone 5s trong cách lấy nét và chụp ảnh.
  Nếu tôi biết những điều khó khăn hiện tại khi sử dụng 6 Plus, tôi nhất định sẽ lấy iPhone 6 vì kích thước lớn là chưa cần thiết. Sự khác biệt duy nhất giữa 6 và Plus (ngoài kích thước) là camera ổn định hình ảnh. Ngoài ra, hãy chi thêm $ 100 và nhận được điện thoại 128GB. Tôi đã chụp rất nhiều ảnh, có một thư viện âm nhạc nhỏ, và chỉ có khoảng 5GB trống. Tôi muốn thêm rất nhiều ứng dụng, một số phim ảnh, và hình ảnh nhưng tôi không có đủ dung lượng.
   Có ích   05/11/2014 - 15:18
 • tr
   Đây là một chiếc điện thoại tuyệt vời với tôi khi tôi cần những thứ mà tầm nhìn hạn hẹp của mình không đáp ứng được. Tuy nhiên, bạn nên chắc chắn những gì đang đánh đổi để mua nó.
  Nó quá lớn để sử dụng bằng một tay và chậm hơn Iphone 5. Nó không được linh hoạt, thậm chí với bộ xử lý và đồ họa tốt hơn. Màn hình là lớn và đẹp nhưng không tuyệt vời như những đánh giá trên mạng. Việc đọc trên màn hình dễ hơn bởi ký tự lớn hơn và tôi nhìn thấy nhiều thứ hơn. Cải thiện lớn nhất là máy ảnh và khả năng làm chuyển động chậm và timelapse.
  Ngoài ra với màn hình lớn hơn, bạn có thể chỉnh sửa hoặc tạo ra những đoạn phim. Một điều khác để xem xét là dung lượng, tôi đã lựa chọn cho mô hình 64 GB và nó thực sự chỉ có tối đa 55 GB để sử dụng. Khi tôi đã lưu hình ảnh của tôi và tải các ứng dụng, tôi còn 35 GB trống và giới hạn những gì tôi có thể sử dụng để quay video và chụp ảnh, đó là lý do tôi cần mô hình lớn hơn, do đó, bạn không lãng phí thời gian vào mô hình 16 GB bởi vì thực tế nó cũng chỉ có hơn 10GB trống hoặc ít hơn trước khi bạn sử dụng.
  Tôi ước gì tôi đã dành thêm $ 100 để mua mô hình 128GB, khi đó tôi không phải lo lắng về bất cứ điều gì. Tôi đã mua mô hình 64GB với giá $ 1,100 và chỉ với $ 1200 tôi đã có thể sở hữu một mô hình 128GB. Tôi yêu các sản phẩm Apple vì vậy tôi sẽ mua thêm một chiếc nữa.
  Điều cuối cùng tôi sẽ đề cập đến là đây là điện thoại unlocked từ tmobile. Điều đó có nghĩa một khi bạn tháo thẻ sim tmobile và đưa thẻ sim của bạn vào, điện thoại sẽ thay đổi theo phiên bản nhà mạng của bạn và bắt đầu làm việc ngay lập tức. Hy vọng điều này sẽ giúp ích cho bạn.
  Cập nhật: Tôi đã dành thêm một chút thời gian để thử điện thoại, màn hình là tốt hơn nhiều so với tôi nghĩ. Pin kéo dài lâu hơn so với Iphone 5s của tôi và đó là một lợi thế lớn. Một thứ khác là khả năng làm chuyển động chậm, tôi quay một số video của cô con gái 12 tuổi của tôi và kết quả thật tuyệt vời. Chưa kể đến timelapse sẽ giúp bạn lưu giữ những khoảnh khắc đẹp nhất của bạn. Những tính năng này rất tuyệt và thực tế là tôi sẽ cho nó 4,5 ngôi sao. Tôi nghĩ rằng đó là tốt hơn so với bất kỳ điện thoại khác trên thị trường. Bạn còn chờ gì nữa, chắc chắn bạn sẽ có nhiều niềm vui hơn khi bạn có nó trong tay.
   Có ích   05/11/2014 - 14:53
Hỏi đáp gian hàng
Bình luận về Điện thoại Apple iPhone 6 Plus 128GB Space Gray (Bản Lock)

Đối thủ của Apple iPhone 6 Plus 128GB Space Gray (Bản Lock)

 • Giá sản phẩm
 • Đánh giá
 • Kích thước màn hình
 • Ram
 • Camera sau
Apple iPhone 6 Plus 128GB Space Gray (Bản Lock)
Apple iPhone 6 Plus 128GB Space Gray (Bản Lock)
 • 5.990.000₫
 • (7)
 • 5.5inch
 • 1GB
 • 8Megapixel

Hỏi đáp về sản phẩm

Hỏi cộng đồng(Tối thiểu 20 kí tự)
 • Tất cả
 • Thông tin sản phẩm
 • Hỏi đáp
 • Đánh giá
Thông tin sản phẩm
Hỏi đáp
Đánh giá