Tìm kiếm theo danh mục
Bạn muốn vừa nghe vừa hát theo ca sĩ nhưng bạn chưa thuộc lời bài hát ? Bạn muốn có lời bài hát để hát cùng ca sĩ . Mình sẽ giới thiệu với các bạn ứng dụng hay này để làm hiển thị lời bài hát khi nghe nhạc trên YouTube nhé
(Xem thêm)
Xem xong một bộ phim hay hay video thú vị, bạn đã từng muốn lưu chúng lại nhưng chưa biết cách thao tác. Thực tế có nhiều cách để bạn lưu giữ video dành để xem lại khi mất kết nối mạng. Hôm nay chúng tôi sẽ tư vấn bạn cách tải video trên youtube cho điện thoại OPPO F1S. Với những thao tác đơn giản trên đây, chiếc điện thoại OPPO F1S sẽ trở thành kho lưu giữ video tuyệt vời phục vụ nhu cầu giải trí của bạn.
(Xem thêm)
Sau đây là các bước hướng dẫn tắt đoạn quảng cáo cắt ngang video đang xem trên Youtube dành cho điện thoại Android . Không còn bị làm phiền bởi quảng cáo trên Youtube? Bước 1: Bạn tải ứng dụng Cygery AdSkip tại đây . Bước 2: Nhấn vào file khi đã tải về và cài đặt vào máy. Ở đây bạn cần cho phép cài đặt, vì ứng dụng này không cài qua CH Play. Bước 3: Bạn mở ứng dụng Cygery Adskip, sẽ hiển thị yêu cầu cấp quyền cho ứng dụng, bạn chọn OK. Bước 4: Nhấn vào Cygery AdSkip Service. Và kích hoạt. Chọn OK để xác nhận. Hiện tại bạn chỉ cần trở lại giao diện chính của ứng dụng bạn sẽ hiển thị tính năng chặn quảng cáo đã được bật lên. Bây giờ, khi xem video trên Youtube, các đoạn quảng cáo sẽ tự động được bỏ qua. Nếu bạn muốn vô hiệu hóa tính năng chặn quảng cáo, bạn chỉ cần nhấn vào mục Enable để tắt là xong. Chúc các bạn thành công!
(Xem thêm)
Với sự phát triển của internet, youtube đã trở thành 1 phần không thể thiếu với các bậc phụ huynh muốn cho con tiếp xúc với những bài học hay, nhưng tiềm ẩn ở đó lại có nhiều thứ văn hóa đồi trụy, phản cảm, Vậy làm thế nào để chặn hay loại bỏ chúng Ứng dụng kid youtobe sẽ giúp bạn Cài đặt ứng dụng ; tải vể trên appstore hoặc trên ch play ứng dụng kid youtube Mở ứng dụng --> tiếp theo Nhập mật khẩu để để vào ứng dụng nhé Ở góc phải có 1 nút nhỏ, ấn vào đó để chọn độ tuổi con bạn Nếu muốn tăng an toàn, bạn có thể tắt chức năng tìm kiếm Mở ứng dụng, nhìn giao diện chính gồm các chương trình âm nhạc, học tập, vui chơi có kèm theo âm thanh khá vui nhộn Trẻ đam mêm youtube quá cũng không tốt, vậy hãy hẹn giờ youtube nhé Chọn biểu tượng ổ khóa-- ấn hẹn giờ --> bắt đầu hẹn giờ Khi hết giờ ứng dụng sẽ tự khóa lại, Nếu bé nhà bạn biết đọc, hãy dánh riêng cho bé 1 mật khẩu bằng cách nhấn vào ổ khóa Đặt mật mã riêng của tôi
(Xem thêm)
- Thiết kế-SEO Web - Quảng cáo ADWORDS , dùng từ khóa đưa web lên Top 1 Google - Quảng cáo BANNER đưa thương hiệu lên các web nổi tiếng như Zing, 24h, kênh 14, Vnexpress, youtube.... - Quảng cáo REMARKETING , bám đuổi web-thu hút khách hàng truy cập lại. Thiết kế giao diện đẹp, ấn tượng Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm Thời gian bảo hành web vĩnh viễn Tiếp cận đúng khách hàng tiềm năng Gia tăng khách hàng từng giờ Tư vấn chọn từ khóa hiệu quả Xây dựng thương hiệu Online Phương thức PR hiện đại,bền vững
(Xem thêm)
B ạn muốn tiết kiệm cước 3G khi nghe nhạc trực tuyến không ? Hôm nay, Vatgia.com xin giới thiệu ứng dụng Y Music chỉ phát tiếng mà không phát hình khi bạn nghe nhạc trên Youtube. Các bạn sẽ tiết kiệm được 1/10 dung lượng bình thường. Ứng dụng sử dụng được khi chỉ có mạng 2G 1. Những điều mà Y music đem lại. Bạn sẽ được tiết kiệm đến 90% cước 3G vì chỉ phát nhạc mà không phát hình. Ngoài ra kể cả khi chỉ có mạng 2G bạn vẫn nghe được. Nếu thích bài hát nào thì bạn hãy tải về vì ứng dụng cho phép. 2. C ài đặt Tải Y Music tại đây . Bạn cài đặt: 3. Cách sử dụng Có 2 cách. Cách 1: Mở Youtube, video nào mà bạn muốn nghe hãy chọn luôn nào. Click ‘’dấu 3 chấm …” ở bên phải video, click ‘’share’’ (chia sẻ) C lick chia sẻ (share). Click biểu tượng 1-Listen để phát nhạc. Vuốt màn hình xuống bạn sẽ thấy khung phát nhạc. Và đây là hiển thị ở màn hình khóa. Bạn có thể lựa chọn các bài hát tiếp theo mà không cần vào lại Youtube. Cách 2: Vào trực tiếp Y music, search tên bài hát. Cách này bạn sẽ không mất nhiều thao tác mà vẫn nghe được nhạc. Hãy thêm những bài hát yêu thích vào playlist để máy phát tự động theo danh sách mà bạn đã chọn nhé.
(Xem thêm)
Với chiếc điện thoại Samsung, bạn có thể vừa xem YouTube lại đồng thời chat với bạn bè người thân qua Facebook trên cùng một màn hình chính. 1. Trước hết chúng ta tìm hiểu đa cửa sổ là gì? Đa cửa sổ (Multi Window) là tính năng mở cùng lúc nhiều ứng dụng trên một màn hình trên Smartphone, máy tính bảng của Samsung. Ví dụ dễ hiểu đó là bạn có thể vừa có thể lướt web đọc báo, vừa xem ảnh và mở thêm YouTube để xem phim... Mở cùng lúc nhiều ứng dụng trên điện thoại Mặc dù có điểm giống vì đa cửa sổ hay đa nhiệm đều là điện thoại chạy cùng lúc nhiều ứng dụng, nhưng về bản chất hai khái niệm này lại khác nhau. Trước hết về khái niệm đa nhiệm - nghĩa là bên trong máy đang chạy nhiều ứng dụng chỉ hiện lên màn hình một ứng dụng mà thôi còn các ứng dụng khác chạy ngầm. Nhưng đa cửa sổ thì trên màn hình smartphone của bạn có nhiều ứng dụng cùng chạy và cùng hiện tại cùng một thời điểm. 2. Đa cửa sổ có trên những điện thoại nào của Samsung Đa cửa sổ được trang bị trên rất nhiều dòng Smartphone Samsung từ phân khúc thấp như dòng J, dòng A cho đến những dòng cao cấp hơn như dòng Note, dòng S. 3. Đa cửa sổ - sử dụng như thế nào? Để mở tính năng đa cửa sổ, bạn làm theo chỉ dẫn như sau: đầu tiên bạn nhấn vào Phím đa nhiệm => Điện thoại sẽ hiển thị các ứng dụng đang chạy => Bạn nhấn giữ, đè vào ứng dụng muốn đưa ra màn hình =>Đối với các ứng dụng khác bạn làm tương tự, lúc đó trên màn hình điện thoại sẽ xuất hiện cùng lúc nhiều ứng dụng. Khi muốn di chuyển vị trí của ứng dụng này trên màn hình => Đè tay vào chấm tròn màu trắng => Kéo ứng dụng đến vị trí bất kỳ trên màn hình điện thoại. Khi bạn sử dụng chế độ Đa cửa sổ bạn vẫn sử dụng được các chức năng sau: - Bạn có thể phóng to, thu nhỏ màn hình ứng dụng theo ý thích. - Copy nhanh nội dung bất kỳ. Ví dụ, bạn đang đọc báo và thấy một nội dung mình muốn chia sẻ, bạn có thể copy và thả vào khung chat để chia sẻ với bạn bè. - Để tắt ứng dụng trên màn hình, bạn nhấn nút X, lúc này trên màn hình sẽ không còn ứng dụng nhưng thực chất ứng dụng vẫn chạy ngầm bên trong.
(Xem thêm)
Một năm mới sắp đến, và bạn muốn tạo ra một tấm ảnh bìa Facebook thật độc đáo cho riêng mình?DesignBold sẽ giúp bạn làm điều đó. Tại DesignBold có một kho mẫu với những kích thước tương ứng cho các mạng xã hội như: Twitter, facebook, youtube….. Công việc của bạn chỉ là chọn mẫu ưng ý nhất và chỉnh sửa theo ý tưởng của mình mà thôi. Đầu tiên, bạn vào DesignBold ---> và chọn: Collections. T iếp theo: chọn mẫu thiết kế Bạn nhìn sang bên trái và chọn hình muốn thiết kế. R ồi sau đó bạn nhấn vào Social media và chọn Facebook Cover Trong DesignBold có rất nhiều chủ đề gợi ý cho bạn: New Yeaf, Halloween,…. Nhấn chuột vào chủ đề bạn yêu thích ---> chọn Edit this Desgin và chỉnh sửa Tiếp theo: bạn chỉnh sửa ảnh theo sở thích Bạn có thể chỉnh sửa hình ảnh và văn bản. Ví dụ bạn muốn đổi fone chữ, cỡ chữ, màu chữ và thậm chí là cả nội dung dòng chữ theo sở thích… bằng việc nhấn vào văn bản có sẵn trên hình. Các chi tiết trong hình bạn cũng dễ dàng chỉnh sửa. Bạn có thể lựa chọn màu sắc, hình cho nền ảnh bìa theo theo màu sắc và hình có sẵn khi chuyển sang thẻ Backgroud Tiếp theo: bạn nhấn vào save để lưu lại hình ảnh. Bạn sẽ nhận được yêu cầu tạo hoặc đăng nhập vào tài khoản DesignBold, bạn hãy chọn nút Facebook hoặc Google để đăng ký là nhanh nhất. Cuối cùng: bạn tải hình về máy Bạn chọn download ( đặt tên ) ---> Save to my Computer Chọn: Check Out ---> Download Now Thế là bạn đã tạo xong hình ảnh bìa cho Facebook của riêng mình rồi. Chúc bạn thành công!
(Xem thêm)
Sắp mua con này xai anh em cho mình ý kiến có nên ko mình ko thích bộ nhớ trong kểu như iphone chép wa lại wa itunes oải quá. Nhu cầu chỉ duyệt hình wifi lướt web thôi còn nay xài ổn ko thấy vỏ = kim loại thấy review youtube + mấy trang vn trâu bò lắm . ps cho mình hỏi luôn là cpu con này bao nhiu mhz vậy ?
(Xem thêm)

Anh Tú

http://dienthoaicodocla.com/linh-kien/lg-km900-housing-cover_20170504.html
Mình muốn hát karaoke trên Youtube bằng laptop, kết nối với TV thông qua cổng HDMI thì loại loa nào là phù hợp? Mình có 4 đến 6 triệu đồng. Mọi người tư vấn giúp mình nên mua loại loa nào với. Mình cảm ơn.
(Xem thêm)

CBN

Mình có sử dụng qua loa nghe nhạc và karaoke TRINTY giá cả rất hợp lý rẽ sản phẩm bền , đây...
YouTube là ứng dụng xem video phổ biến nhất hiện nay, và có mặt trên hầu hết Smart tivi , Internet tivi . Điều này cũng tiềm tàng nguy cơ phụ huynh khó kiểm soát được việc xem YouTube của con trẻ, dẫn đến trẻ xem những video không phù hợp. Vậy làm sao để ngăn chặn việc này? 1 Bật chế độ hạn chế của YouTube Chế độ này sẽ ẩn đi các video có nội dung không lành mạnh, các video đã được người dùng gắn cờ là không phù hợp. Cách bật chế độ hạn chế của YouTube trên tivi: - Đầu tiên, bạn cần đăng nhập YouTube trên tivi . - Chọn Cài đặt. - Chọn Chế độ hạn chế ---> Bật. Ngoài ra, sau khi đăng nhập tài khoản YouTube trên tivi, bạn hãy theo dõi lịch sử video của YouTube để biết con trẻ ở nhà đã xem những nội dung gì, từ đó có những điều chỉnh phù hợp và kịp thời. 2 Sử dụng tính năng khoá trẻ em Rất nhiều tivi hiện nay được trang bị tính năng khoá trẻ em, cho phép bạn cài đặt mật khẩu để ngăn trẻ xem tivi hoặc là ngăn trẻ xem một nội dung nào đó. Để trẻ không xem các nội dung phù hợp, bạn có thể dùng tính năng này để khoá ứng dụng YouTube luôn hoặc là khoá tivi, và chỉ mở lên cho trẻ xem khi có mặt bố mẹ. Xem thêm: Cách sử dụng tính năng khoá trẻ em . Với những cách làm trên, Điện máy XANH hi vọng đã giúp bạn kiểm soát phần nào các nội dung trẻ xem trên tivi và hướng trẻ đến các nội dung lành mạnh.
(Xem thêm)
Smart tivi, Internet tivi ngày nay cho phép bạn kết nối mạng, lên YouTube, lướt web đọc báo... nên người dùng thường xuyên có nhu cầu nhập chữ, số trên tivi. Nếu bỗng dưng tivi bị mất bàn phím ảo dù đã thử lại nhiều lần, bạn có thể khắc phục bằng các cách sau. Bàn phím ảo trên tivi 1 Đầu tiên hãy tắt tivi, rút dây điện Một trong những cách đơn giản và hiệu quả để khắc phục lỗi tivi không hiện bàn phím ảo, đó là bạn hãy tắt tivi, rút dây nguồn. Khoảng 3 đến 5 phút sau bạn hãy khởi động lại tivi. 2 Khôi phục cài đặt gốc và thiết lập lại tivi (reset) Nếu bạn đã khởi động lại tivi mà vẫn không hiện bàn phím ảo, hãy thử reset tivi. Việc này sẽ khắc phục được nhiều lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng, trong đó có lỗi không hiện bàn phím ảo. Lưu ý: Việc reset sẽ làm mất các ứng dụng đã tải, các cài đặt trước đó của bạn . 3 Kiểm tra lại tivi Nếu đã làm 2 cách trên mà tivi vẫn lỗi, bạn hãy thử nhiều tính năng khác cần bàn phím ảo trên tivi: - Nếu có ứng dụng tivi hiện bàn phím, một số không hiện: có thể một số ứng dụng trên tivi đã cũ, chưa cập nhật tính năng mới dẫn đến lỗi bàn phím. Lúc này, hãy thử cập nhật phần mềm cho tivi . - Nếu tất cả tính năng tivi đều không hiện bàn phím: khả năng cao là tivi đã bị lỗi, bạn hãy liên hệ hãng để được sửa chữa. Danh sách trung tâm bảo hành của hãng . 4 Một số giải pháp thay thế khi tivi không hiện bàn phím ảo - Kết nối chuột, bàn phím cho tivi (nếu tivi hỗ trợ): Bạn sẽ dễ dàng thao tác trên tivi, đồng thời nhập liệu nhanh như khi dùng máy tính. Lưu ý: Thông thường bàn phím sẽ không nhập được khi bạn mở YouTube. Một số tivi dùng được chuột, bàn phím: SAMSUNG 55 " 20.490.000₫ Smart Tivi Samsung 55 inch UA55JU6060 Lưu ý: Đây là sản phẩm giá sốc, không áp dụng giảm giá cho gói ưu đãi combo doanh nghiệp, nhà mới Tặng 1 trong 3 sản phẩm: - Quạt lửng Midea FS40-15VD. - Nồi cơm nắp gài Midea MR-CM18SQ. - Chảo phi thuyền Sunhouse PT34. Tặng Bộ hộp thủy tinh Lock n Lock khi đặt mua Online GIAO HÀNG TỪ 5-7 NGÀY Smart Tivi, 55 inch Độ phân giải: Ultra HD 4K Kết nối: HDMI, USB, Wifi Điều khiển tivi bằng điện thoại Tần số quét: 100 Hz Xem chi tiết LG 55 " 28.990.000₫ Smart Tivi LG 55 inch 55UH770T Tặng thẻ cào kích hoạt 1 năm sử dụng ứng dụng Film+ (click xem chi tiết) Tặng Loa thanh SH5 Tặng Bộ ly thuỷ tinh cao cấp khi đặt mua Online Tặng 1 trong 3 sản phẩm: - Quạt lửng Midea FS40-15VD. - Nồi cơm nắp gài Midea MR-CM18SQ. - Chảo phi thuyền Sunhouse PT34. Smart Tivi HDR, 55 inch Độ phân giải: Ultra HD 4K Kết nối: HDMI, USB, Wifi, LAN Điều khiển tivi bằng điện thoại Tần số quét: 200 Hz Xem chi tiết SAMSUNG 55 " 51.900.000₫ Smart Tivi Cong Samsung 55 inch UA55KS9000 Quà may mắn đặc biệt khi mua online (gọi 1800.1061 để được tư vấn) Lưu ý: Đây là sản phẩm giá sốc, không áp dụng giảm giá cho gói ưu đãi combo doanh nghiệp, nhà mới Tặng 1 trong 3 sản phẩm: - Quạt lửng Midea FS40-15VD. - Nồi cơm nắp gài Midea MR-CM18SQ. - Chảo phi thuyền Sunhouse PT34. Tặng Bộ hộp thủy tinh Lock n Lock khi đặt mua Online GIAO HÀNG TỪ 5-7 NGÀY Smart Tivi cong HDR, 55 inch Độ phân giải: Ultra HD 4K Kết nối: HDMI, USB, Wifi Điều khiển tivi bằng điện thoại Chỉ số hình ảnh : 2400 Xem chi tiết Xem thêm ▼ - Sử dụng tính năng điều khiển tivi bằng điện thoại: Cách này đơn giản, kết nối dễ mà khả năng hỗ trợ lại cao, bạn sẽ nhập chữ, số rất nhanh như khi bấm điện thoại nhắn tin. (Theo Điện máy xanh)
(Xem thêm)
Hello cả nhà, tình cơ hôm qua ngồi lướt youtube xem được mấy video chơi đàn guitar mà tự dưng em lại thích học chơi đàn. Nhưng khổ nỗi năm nay đã 24 tuổi rồi, không biết có còn phù hợp để chơi guitar nữa không nhỉ? Nhân tiện cho em hỏi ở Hà Nội có chỗ nào bán đàn guitar cho người mới tập chơi không ạ?
(Xem thêm)

nam hoang

Mình cũng mua 1 cây của Swallow Guitars, chất lượng rất tốt, mình mua đc hơn 1 năm rồi, càng chơi...
Mình muốn mua clip tv box về để kết nối internet với tivi , vì thấy sản phẩm này khá tiện lợi và có nhiều phim hay , lại xem được youtube, mà không biết giá cả thế nào? bảo hành bao lâu? và mình có được đổi nếu không thích không? vì thấy được trải nghiệm một tháng miễn phí. Mình muốn mua clip tv box về để kết nối internet với tivi , vì thấy sản phẩm này khá tiện lợi và có nhiều phim hay , lại xem được youtube, mà không biết giá cả thế nào? bảo hành bao lâu? và mình có được đổi nếu không thích không? vì thấy được trải nghiệm một tháng miễn phí. Mình muốn mua clip tv box về để kết nối internet với tivi , vì thấy sản phẩm này khá tiện lợi và có nhiều phim hay , lại xem được youtube, mà không biết giá cả thế nào? bảo hành bao lâu? và mình có được đổi nếu không thích không? vì thấy được trải nghiệm một tháng miễn phí. Mình muốn mua clip tv box về để kết nối internet với tivi cho mẹ mình xem được youtube trên tivi luôn chứ dùng truyền hình cáp không coi đc youtube. Mà không biết giá bao nhiêu, mình sống ở quận 12 tphcm thì mua ở đâu
(Xem thêm)

Dee Tei

Đang có mã giảm giá 250k mua Clip TV Box đó bạn ơi. Nếu bạn chưa mua box thì vào xem thử bài...
Mn cho mình hỏi mình dùng dt asus zen2.khi dùng wifi để vào youtube thì rất nhanh nhưng khi vào web trên google thì rất chậm.ai biết chỉ mình cách khắc phục vs.thank
Các anh chị cho em hỏi ai đã và đang dùng dell vostro 3559 bwpdtc2 thì cho em hỏi cái màn hình nhìn có nét không ạ. em xem youtube chuẩn hd rồi mà sao nhìn nó cứ mờ mờ rồi xem hình thì như bị vỡ hình ý. với máy dùng chậm là do win hay do máy ạ. em mới mua về thì đã mở máy chậm với mở các trình duyệt chậm ạ. à mà sao em tìm thông tin về dòng máy này thì google không có kết quả vậy ạ.
(Xem thêm)
Em đang dùng máy tính laptop Hp tuy nhiên không hiểu sao máy tính của em lại bị lỗi không thể vào được youtube trong khi các site khác máy em vẫn vào được. em có chạy cả máy laptop dell và máy đó vẫn vào được bình thường. Xin mọi người tư vấn giúp em để em có thể biết được xem máy em bị làm sao được không ạ?
(Xem thêm)
Winphone nên dùng ứng dụng gì để tải video? Các bác cho e hỏi.hiện tại nếu muốn tải video trên youtube thì nên dùng ứng dụng nào để tải.muốn tải phim.ví dụ phim ba chàng ngốc- ấn độ.thì tải trang gì. dùng điện thoại winphone tìm ứng dụng khó thật.
(Xem thêm)
Nhu cầu của em chỉ là đọc báo, xem Youtube với vài game nhỏ và ứng dụng giúp trẻ học tập. Anh chị nào sử dụng qua rồi thì có thể nói sơ qua về ưu nhược điểm của nó cho e biết nha. E xin cảm ơn !
(Xem thêm)

Phong Pham

Có nên bạn ạ. Xem phim nét<br>Chơi game thích<br>Pin trâu
Máy điện thoại sony z3 của em bị sự cố lỗi không thể nào xem được file mp4. Khi em tải file này từ trên youtube thì máy vẫn báo dowload thành công nhưng kho mở ra xem thì không thể nào mà xem được thì nguyên nhân lỗi này là do đâu ạ? Em thử mở các file khác trên điện thoại sony của em thì vẫn xem được bình thường chỉ riêng file mp4 là không thể nào mà xem được thôi ạ.
(Xem thêm)
Cần tìm mua điện thoại trong tầm giá từ 2,5 đến 3 triệu Anh em tư vấn giúp mình với chẳng là điện thoại của mẹ mình cũ rồi nên mình muốn mua mới mà mẹ hình chỉ xem youtube chơi vài game nhẹ với pin trâu làm việc thôi các bác tư vấn giúp em với tầm 2.5 3tr hoặc hơn tí là được. Thanks các bác.
(Xem thêm)
Điện thoại bị lỗi khi nâng android 2.3 len kitkat 4.4 Nhờ các bác chút, em xin hỏi các bạn chút..minh đã chạy android cho samsung ace Hệ điều hành em nâng từ and 2.3 len kitkat 4.4 máy chay nhanh mà vô youtube xem không được..vào CH play thì lúc được lúc không có cao nhân nào chỉ em với..!!e dow install adube player for andiod rồi mà vân không được?
(Xem thêm)
Chào mọi người tình hình là em mới dùng một chiếc laptop của bọn HP nhưng đang gặp một điều oái ăm là máy tính có thể chạy ngon các ứng dụng văn phòng như Word, Excel ,... . Đọc báo và lướt Facebook ầm ầm được.Nhưng muốn vào youtube để xem video thì không thể nào vào được nó rò rò đơ đơ máy. Hiện nay máy của em đang chạy win 7
(Xem thêm)
Máy mình mở youtube thì nó báo "Unable to connect" "Firefox can't establish a connection to the server at www.youtube.com." ai giúp mình được không? thanks

máy tính không vào được youtube nó hiện lên cái đồng hồ chỉnh giờ cũng ko đc ai bt giúp tôi với
Nhu cầu của em là cày game, online Facebook và xem Youtube. Vậy em nên mua Galaxy Note 5 cũ hay cố thêm ít mua iPhone 6 Plus 16GB?
Mình đang học làm video để update trên kênh youtube, nên dùng những phần mềm chỉnh sửa video nào cho thuận tiện vậy?
Thấy mọi người hô hào đi ăn mì cay Hàn Quốc quá nên em cùng đứa bạn cũng thử đi ăn xem vị đắng cay của nó như thế nào. Lúc đầu thì định thử gói mì khô Samyang như trong mấy video Mì cay challenge mọi người làm trên Youtube thôi nhưng mà con bạn cứ nằng nặc muốn ra quán mì cay ăn thử vì nó nghĩ ra hàng ăn nó đúng vị (và có không khí ăn) hơn =.=. Cơ mà đi một lần thì cạch đến già, bọn em hí hửng đến quán mì cay (tên như thế nào thì xin giấu không lại có thánh bảo dìm hàng quán nhà người ta ạ) và dõng dạc gọi 2 bát mì cay cấp độ.. 0. CẤP ĐỘ 0 ạ, không phải CẤP ĐỘ 7 đâu nha. Sau khi ăn thì vừa không cảm nhận được cái vị gì của bát mì ngoài vị cay vừa được "khuyến mãi" cơn đau bụng suốt mấy hôm liền =.=. Khiếp đảm khiếp đảm. Rút ra kết luận Hảo Hảo nhà mình vẫn là nhất các bác ạ... Hoặc nếu không thì khuyên ai muốn thử nên ăn gói mì Samyang ý, ngon hơn (theo ý kiến của em). Có 2 mấy nghìn một gói thôi, giờ tìm mua cũng dễ đừng để bị hét giá ạ
(Xem thêm)

Hạnh Nga

Mình thấy cấp độ 0 cũng bình thường mà. Chắc là bạn không ăn quen đồ cay. Nhưng mà công nhận là có...
Mình chỉ có nhu cầu đơn thuần: Office (Word, Excel) là chủ yếu. Giải trí nhẹ nhàng (tinhte, youtube...) Chỉnh sửa ảnh thô sơ. Mình định chọn chiếc MacBook Pro 2012 MD101, 13", HDD 500Gb, Core i5. Với giá khoảng 12t. Nhưng đang băn khoăn sợ mấy lâu rồi dùng thêm thời gian nữa chắc chậm ì. Thế với nhu cầu vậy nên dùng MBP ko? Nhờ các anh chị êm diễn đàn tư vấn!
(Xem thêm)

Thành viên tích cực

1

Binhminh5723

10 lượt cảm ơn
2

Trucdao.hoa

5 lượt cảm ơn
3

Trần Thanh Hà

2 lượt cảm ơn
4

Diemthuy

2 lượt cảm ơn
5

Hoang Long

2 lượt cảm ơn