MUỐN DOWNLOAD VIDEO TỪ YOUTUBE

[size_5]Em muốn download mí cái video clip hài trên youtube mà mãi hok thấy chữ download. Xin mọi người chỉ em với. Iu nhìu [:x][/size_5]
Trả lời 15 năm trước
Bạn chỉ cần thêm kiss trước youtube là có thể download bình thường.
slk 350
Trả lời 15 năm trước
bạn có thể dùng chưong trình youtube dơnloader để down các video trên youtube. nếu dùng firefox bạn có thể tải thêm addon Video DownloadHelper tại trang chủ mozila. Sau khi cài đặt xong, restart FireFox sẽ có một biểu tượng mũi tên nằm ở phía trên bên tay phải. Giao diện của FireFox mang tên DownloadHelper, click vào một File Video bất kì, chờ cho file load xong và hãy nhấp vào mũi tên DownloadHelper, Lưu file Video vào nơi nào bạn thích. ngoài ra nếu dùng IDM bạn vào phần optional, chọn file type thêm vào danh sách các file là FLV, sau này khi vào youtube cũng như tất cả các trang web có file FLV thì IDM sẽ tự động download các file cho bạn [:D]
Trả lời 15 năm trước
Down load và cài đặt trình duyệt Fire fox Link: [red]http://mozilla.isc.org/pub/mozilla.org/firefox/releases/2.0.0.14/win32/en-GB/Firefox%20Setup%202.0.0.14.exe [/red]cài lên xong vào địa chỉ : [red]https://addons.mozilla.org/en-US/firefox/downloads/file/24933/video_downloadhelper-3.0.3-fx.xpi [/red]Khởi động lại FF bạn sẽ thấy biểu tượng của Download Helper ở bên cạnh thanh địa chỉ, khi bạn xem trên site nào có file *FLV thì cái đó nó tự sáng. Bạn click vào đó là có Links Dùng IDM down bình thường chúc bạn thành công [:)]
Thach Thi
Trả lời 15 năm trước
Một cách thật đơn giản bạn ạ ! Bạn có thể tìm phần mềm Read player chức năng như media player . Nhưng nó có thể hộ trợ download các file film hoặc nhạc chỉ cần bạn rê chuột vào màn hình film của bạn . nó sẽ xuết hiện download . và download về hay không tùy bạn , mình thấy tiện hơn Internet download manager nhiều . Chúc bạn may mắn Và với phần mềm này bạn download bất kỳ trang nào .
Trần Xuân Tiến
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]thi_travinh[/b] Một cách thật đơn giản bạn ạ ! Bạn có thể tìm phần mềm Read player chức năng như media player . Nhưng nó có thể hộ trợ download các file film hoặc nhạc chỉ cần bạn rê chuột vào màn hình film của bạn . nó sẽ xuết hiện download . và download về hay không tùy bạn , mình thấy tiện hơn Internet download manager nhiều . Chúc bạn may mắn Và với phần mềm này bạn download bất kỳ trang nào .[/quote] ông này làm sao ý nhở nó là flasghet rui ông ah những cái đóa ông chỉ download được linh những trang không cho download thui híc!!!
minh
Trả lời 15 năm trước
tui biet co hai cach de down tu youtube c1:ban vao trang web sieuthivip.vn o do co dong chu Get Link Rapidshare nhan vao do hien ra mot trang khac ban copyduong link cua youtube vao o get link .vidu http://www.youtube/uit... nhan get link keo xuong phia duoi co 2 hang down flv va down mp4 ban muon down cai nao thi nhan vao day C2:sai phan men idm nhung phai cai them mot phan men co the doc duoc file flv truoc no.vd :winmap chang han khi ban vao trang youtube idm se tu hien len