Bạn biết gì về những ưu điểm máy giặt thương hiệu Toshiba loại 7kg ?

Chào cả nhà, em chưa có cái máy giặt nào cả, vợ chồng em tính sang tháng tới sẽ mua một chiếc máy giặt khoảng 7kg thôi ạ. Mọi người tư vấn cho em với là máy giặt toshiba 7kg có những ưu điểm gì? Em cảm ơn ạ.

Bồng Bồng
Trả lời 4 năm trước

Thương hiệu uy tin và bền bỉ, tạo vì lịch sử phát triển lâu đời từ những năm 1939 đến này Toshiba được đánh giá là công ty đa quốc gia công nghệ cao khẳn định vị thế trên thị trường toàn cầu.

Thiển Bạch
Trả lời 4 năm trước

Toshiba luôn thấu hiểu nhu cầu của người dùng khi đáp ứng nhu cầu đó bằng việc cung cấp ra nhiều mẫu máy giặt với khối lượng phổ rộng chủ yếu là các dòng máy giặt 7 kg sẵn sàng phục vụ nhu cầu giặt giũ cho gia đình bạn.

Phan Kim Liên
Trả lời 4 năm trước

MÁY giặt loại 7kg được biết đến với chế độ truyền động trực tiếp: công nghệ truyền động trực tiếp mang lại tính ưu việt vượt trội. Khi động cơ của máy gắn trực tiếp vào lồng giặt, và điều này đã cải tiến được hàng loạt nhược điểm: tiết kiệm điện tối đa, giảm tiếng ồn, ít hao mòn động cơ, kiểm soát và định lượng quần áo chính xác.