Điện thoại Meizu M2 chính hãng có tốt không? Nên mua ở đâu?

Mình rất thích điện thoại Meizu M2 hoặc Meizu M2 Note, sản phẩm này có nơi bán chính hãng và bảo hành chính hãng nên mình định chọn (Mình không mua máy xách tay). Mọi người đã dùng qua chưa? Chất lượng sản phẩm thế nào? và ở đâu bán máy chính hãng ạ?

Phạm Mai Lan
Trả lời 7 năm trước

Máy Meizu chất lượng tương đương như Xaomi, hiện ở VN cũng đã có máy chính hãng nên bạn có thể yên tâm lựa chọn.
Mẫu Meizu M2 hoặc Meizu M2 Note chính hãng nổi trội ở chụp hình đẹp, kiểu dáng rất thời trang và hơn hết là giá khá mềm. Mình cũng đang dùng M2 Note và hoàn toàn yên tâm.
Tại HCM mình hay mua tại www.didongpro.com, máy freeship và nhân viên kỹ thuật đi giao hàng luôn nên sẽ hỗ trợ khi bạn cần. Ngoài ra nơi này nhận bảo hành 1 đổi 1 luôn, đổi máy mới luôn nên mình yên tâm hơn
Máy Meizu chính hãng chất lượng tương đương như Xaomi, hiện ở VN cũng đã có máy chính hãng nên bạn có thể yên tâm lựa chọn.
Mẫu Meizu M2 hoặc Meizu M2 Note chính hãng nổi trội ở chụp hình đẹp, kiểu dáng rất thời trang và hơn hết là giá khá mềm. Mình cũng đang dùng M2 Note và hoàn toàn yên tâm.
Tại HCM mình hay mua tại www.didongpro.com, máy freeship và nhân viên kỹ thuật đi giao hàng luôn nên sẽ hỗ trợ khi bạn cần. Ngoài ra nơi này nhận bảo hành 1 đổi 1 luôn, đổi máy mới luôn nên mình yên tâm hơn
asadasdasdasdasdasdsadsadMáy Meizu chất lượng tương đương như Xaomi, hiện ở VN cũng đã có máy chính hãng nên bạn có thể yên tâm lựa chọn.
Mẫu Meizu M2 hoặc Meizu M2 Note chính hãng nổi trội ở chụp hình đẹp, kiểu dáng rất thời trang và hơn hết là giá khá mềm. Mình cũng đang dùng M2 Note và hoàn toàn yên tâm.
Tại HCM mình hay mua tại www.didongpro.com, máy freeship và nhân viên kỹ thuật đi giao hàng luôn nên sẽ hỗ trợ khi bạn cần. Ngoài ra nơi này nhận bảo hành 1 đổi 1 luôn, đổi máy mới luôn nên mình yên tâm hơn
Máy Meizu chất lượng tương đương như Xaomi, hiện ở VN cũng đã có máy chính hãng nên bạn có thể yên tâm lựa chọn.
Mẫu Meizu M2 hoặc Meizu M2 Note chính hãng nổi trội ở chụp hình đẹp, kiểu dáng rất thời trang và hơn hết là giá khá mềm. Mình cũng đang dùng M2 Note và hoàn toàn yên tâm.
Tại HCM mình hay mua tại www.didongpro.com, máy freeship và nhân viên kỹ thuật đi giao hàng luôn nên sẽ hỗ trợ khi bạn cần. Ngoài ra nơi này nhận bảo hành 1 đổi 1 luôn, đổi máy mới luôn nên mình yên tâm hơMáy Meizu chất lượng tương đương như Xaomi, hiện ở VN cũng đã có máy chính hãng nên bạn có thể yên tâm lựa chọn.Mẫu Meizu M2 hoặc Meizu M2 Note chính hãng nổi trội ở chụp hình đẹp, kiểu dáng rất thời trang và hơn hết là giá khá mềm. Mình cũng đang dùng M2 Note và hoàn toàn yên tâm.Tại HCM mình hay mua tại www.didongpro.com, máy freeship và nhân viên kỹ thuật đi giao hàng luôn nên sẽ hỗ trợ khi bạn cần. Ngoài ra nơi này nhận bảo hành 1 đổi 1 luôn, đổi máy mới luôn nên mình yên tâm hơn
Máy Meizu chất lượng tương đương như Xaomi, hiện ở VN cũng đã có máy chính hãng nên bạn có thể yên tâm lựa chọn.
Mẫu Meizu M2 hoặc Meizu M2 Note chính hãng nổi trội ở chụp hình đẹp, kiểu dáng rất thời trang và hơn hết là giá khá mềm. Mình cũng đang dùng M2 Note và hoàn toàn yên tâm.
Tại HCM mình hay mua tại www.didongpro.com, máy freeship và nhân viên kỹ thuật đi giao hàng luôn nên sẽ hỗ trợ khi bạn cần. Ngoài ra nơi này nhận bảo hành 1 đổi 1 luôn, đổi máy mới luôn nên mình yên tâm hơn