Ở đâu bán điện thoại Android chính hãng có chính sách bảo hành 1 đổi 1 - đổi máy mới mời giống như chế độ của iPhone không vậy anh chị em??

Em rất thích điện thoại android vì nhiều ứng dụng và nhiều kiểu dáng đẹp. Nhưng em thắc mắc là khi điện thoại bị hư thì mang đi bảo hành có được đổi máy mới luôn không? Có hãng nào có chính sách bảo hành như thế không? Vì chờ sửa thì biết tới khi nào mới có máy dùng vì em không có laptop.

Hanh Beo
Trả lời 8 năm trước

Chào bạn, thông thường nếu bạn mua máy mới, hàng chính hãng thì sẽ được đổi máy mới trong vòng 15 ngày nếu phát sinh lỗi do nhà sản xuất nhé. Không phải chỉ iPhone mà giờ hãng nào cũng có chính sách như vậy hết :)

Trần Minh Anh
Trả lời 7 năm trước
Ý của mình là máy đổi mới trong 12 tháng luôn chứ ko phải 15 ngày ạ, lỡ hết 15 ngày mà bị sao thì phải đợi bảo hành tốn tgian lắm luôn :(
Ha Phe
Trả lời 8 năm trước

Hôm trước mình mua Samsung Galaxy S7 về phát hiện ra máy bị lỗi cũng được đổi mới này bạn, giờ mua máy mới thì hãng nào cũng có chính sách bảo hành như vậy hết, bạn yên tâm nhé :)

Trần Minh Anh
Trả lời 7 năm trước
Là đổi trong 15 ngày phải không bạn?
Do Hong Son
Trả lời 8 năm trước

KHông chỉ có điện thoại đâu bạn ơi mà giờ hàng gì cũng thế, hôm trước mình mua máy ảnh cũng được đổi mới đây này, máy mình mua là Nikon 1 J4 Body nhé

Loan Bao
Trả lời 8 năm trước

Điện thoại Android thì theo mình biết có Samsung, HTC, Sony và LG là có chính sách này vì nó được phân phối chính hãng ở VN, các hãng xách tay như Xiaomi hay Huawei thì không có đâu bạn ơi.

Trần Minh Anh
Trả lời 7 năm trước
Nhưng chỉ là đổi mới 15 ngày phải không ạ? Có bạn gì vừa nói có chố bán chính hãng bảo hành đổi mới luôn cả 12 tháng đấy ạ.
Linh Ly
Trả lời 8 năm trước

Bạn đổi từ iPhone sang thì nên mua S7 nhé, nó có chính sách bảo hiểm 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng đấy, dùng thích lắm :)

Trần Minh Anh
Trả lời 7 năm trước
Mình có phải trả tiền thêm để mua gói bảo hiểm 1 đổi 1 trong 12 tháng không ạ?
Phạm Thành Luân
Trả lời 7 năm trước
Tuỳ từng dòng mấy mới có thể mua thêm gói bảo hành vàng này thôi. như note 5, s6, s7 là đều mua thêm đc
Phạm Mai Lan
Trả lời 7 năm trước

Hôm trước mình mua máy hết 15 ngày bỗng trở chứng, đem đi bảo hành thì khong được đổi, chờ bảo hành mỏi mòn mới nhận được máy nên cũng mày mò tìm như bạn. Có đứa bạn nó chỉ cho didongpro.com bán máy chính hãng nhưng vẫn bảo hành đổi máy mới 12 tháng luôn. Thấy cũng rất uy tín, hôm trước mình vô mua thấy có KH mang iphone bị 1 đốm màn hình đến vẫn được đổi bảo hành máy mới nguyên seal nên cũng yên tâm. Bạn xem thử đi nha.

Trần Minh Anh
Trả lời 7 năm trước

Sau nhiều thời gian tìm hiểu thì mình được biết www.didongpro.com bán hàng có bảo hành 1 đổi 1 đổi máy mới 100% và còn freeship, mình đã đặt mua 1 chiếc Philips hàng chính hãng và đã nhận được máy. Anh em có nhu cầu thì tham khảo nhé, web là www.didongpro.com.

Eragon
Trả lời 7 năm trước
MÌnh cũng vừa gọi điện hỏi và đúng thật là chính sách này! Yên tâm sử dụng rồi.
Chuot_kute007
Trả lời 7 năm trước

Mình đã ghé qua chỗ bạn chỉ, mấy em nhân viên xinh tươi và dịu dàng. Đúng là có chính sách bảo hành đổi máy mới tuốt 12 tháng luôn ạ. Quá chuẩn