Có nên mua điện thoại LeEco X820 không?

Có nên mua điện thoại LeEco X820 không các bác nhỉ? Hãng này thực ra trước kia có tên là LeTV đấy ạ, giờ đổi tên rồi, không biết chất lượng điện thoại của họ có tốt như trước kia không nữa.

Bạn nào dùng LeEco X820 rồi thì tư vấn cho mình với.

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 7 năm trước

Không biết cấu hình thế nào chứ mình thấy về thiết kế thì chiếc LeEco X820 này:
+ Không có nhiều thay đổi nhìn vẫn hao hao các sản phầm HTC và huawei, cái hơn có lẽ là độ hoàn thiện cầm nắm dễ hơn không như các đời trước
+ Máy vẫn có viền màn hình nhìn khá rõ chứ ko làm gọn gàng như meizu hay huawei
+ Cổng type-c tiện lợi, máy ko có cổng tai nghe cổng type-c chính là cổng tai nghe luôn, trong hộp của máy có tặng kèm 1 cái chân chuyển usb type-c ra cổng tai nghe 3.5

do van duong
Trả lời 7 năm trước

Chiếc LeEco này có độ phân giải 2k hình ảnh hiển thị đẹp màu sắc tươi, nói chung về màn hình mình không chê điểm gì cả, dù sao hãng Letv cũng là hãng chuyên sản xuất tivi nên công nghệ hình ảnh của họ khá là tốt đấy có thể nói là ăn đứt được Apple iPhone 6 rồi.

Cong Ton Thang
Trả lời 7 năm trước

Nếu xét về hiệu năng thì chiếc LeEco x820 này có cpu snapdragon 820, ram 4gb nên về hiệu năng là không phải bàn cãi máy chạy mượt tất các mọi tác vụ, cá nhân mình đánh giá nó chạy ngon hơn cả xiaomi Mi5, điểm đáng tiếc là rom của hãng Letv này ko có gì quá nổi bất, nó cho mình cảm giác quá đơn giản, mà nói thẳng là các máy china đều làm rom theo phong cách MIUI của Xiaomi.
+ Máy có hỗ trợ âm thanh dolby atmos, mình đã test khả năng nghe nhạc trên con X820 này, nói chung nó chỉ ở mức tốt chứ không xuất sắc như kiểu V10 được, thậm chí là không bằng LG G4 F500 luôn. Mình khuyên bạn nào mà dùng con này để nghe nhạc thì nên mua các tai nghe max tiền chút để bù lại giới hạn về phần cứng nhé.

Tien Tam
Trả lời 7 năm trước

Con này mình xác nhận là pin tốt nhé. Máy dù có màn hình 5.7 inch độ phân giải là 2k tuy nhiên do con chip 820 và bản rom của hãng khá tốt nên mình vẫn có thể dùng thoải mái trong 1 ngày tốt , đây là điều mình thấy hấp dẫn vì nếu bạn nào dùng máy Letv x900 hay X800 sẽ thấy là nó rất nóng và ngốn pin ác liệt

Hai Ket
Trả lời 7 năm trước

Theo mình biết thì giá con này về VN rơi vào khoảng 8 triệu, với giá đó thì mình có thể mua được Oppo R7s Golden ngon hơn rồi...