3G Viettel - Hình như đã thử nghiệm tại Hà Nội?

Vừa đi từ cơ quan về, trên đường về tự nhiên rút đt ra thấy có 3g . Sướng quá vào youtube nghe thử bài New Devide ko giật tí nào các bác ạ Nhưng đáng tiếc là về đến cửa nhà thì mất sóng 3g mất tiêu nên ko post bằng chứng dc. Cảm nhận là nghe youtube rất mượt Nhà em ở Thị xã Sơn Tây - Hà Nội 2 nhé
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Hôm qua hí hửng đăng ký 3G, dưng hóa ra ở khu Trần Duy Hưng vẫn chưa có sóng. Ngậm mùi về lại với 2G thân thương .