Từ ngày 20/01/2010, Hà Nội đã có trong danh sách cung cấp 3G của Viettel ?

Có bác nào có danh sách chưa?
tun cua di
Trả lời 14 năm trước
Từ ngày 20/01/2010, Công ty Viễn thông Viettel mở rộng triển khai kinh doanh thử nghiệm dịch vụ 3G thêm 25 tỉnh/Thành phố: - Cung cấp thử nghiệm dịch vụ 3G trên toàn quốc - Thực hiện chương trình KM cho đối tượng KH là thuê bao trả trước hoặc trả sau đăng ký dịch vụ 3G trên địa bàn 25 Tỉnh/Thành. - Cung cấp gói cước Fix Broadband (gói cước của DV D-com trên toàn quốc). Đây là danh sách các bác tham khảo nhé: [gallery]/18/xnv1263970991.jpg[/gallery]