Tìm mua hoa bồ công anh Thật tai Hà nội ???

Chẳng là em có quen một cố gái . Cô ấy thích bồ công anh mà em chẳng biết gì về hoa mà hình như việt nam kô có bồ công anh hay sao ấy !!! . Em hỏi mua nhiều của hàng nhưng kô có Em muốn cô ấy bất ngờ và cảm động lên đây hỏi mọi người cho nhanh !! Rất Rất Rất cám ơn đã trả lời cho em
Đào xuân Giáp
Trả lời 14 năm trước
Bồ công anh là 1 loại cây hoang hay mọc ở những cánh đồng , những thửa ruộng bỏ hoang, hay những bãi cát bờ sông, hoa này thì rất bình thường nhưng tìm thì phải về các vùng quê mới có. chúc bạn tìm được TB: có thể về hỏi cây bồ công anh, nó là 1 loại cây làm thuốc rồi tìm cây nào có hoa thì hái,
nguyen van chung
Trả lời 14 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]laosu[/b] Bồ công anh là 1 loại cây hoang hay mọc ở những cánh đồng , những thửa ruộng bỏ hoang, hay những bãi cát bờ sông, hoa này thì rất bình thường nhưng tìm thì phải về các vùng quê mới có. chúc bạn tìm được TB: có thể về hỏi cây bồ công anh, nó là 1 loại cây làm thuốc rồi tìm cây nào có hoa thì hái,[/quote] Bạn ơi !! Nhưng con bạn mình bảo là nó kô có ở việt nam mà !! Mình muốn hỏi chố mua . Mà làm như bạn bảo dễ nhầm lắm !! Nhỡ kô phải là bồ công anh thì sao ??
Nguyen Tuan Anh
Trả lời 14 năm trước
Hoa bồ công anh có ở Việt Nam nó là loài cây dại.Nhưng trong rất đẹp.Mình nghe nói trong đà lạt gần bờ hồ xuân hương có rất nhiều.mình vào được đấy thì mình cũng mang về.Rất tiếc chưa có dịp.Bạn có điều kiện vào đó thì cho mình 1 bông nhé.thanks
nguyễn văn mão
Trả lời 11 năm trước

[IMG]http://i1076.photobucket.com/albums/w445/maomeokta/IMG_2774.jpg[/IMG]

mua hoa bồ công anh tại hà nội/

địa chỉ mua hạt giống bồ công anh tại hà nội

bạn liên hệ . 0989 666 944

số nhà 12, ngõ 120a . phùng khoang,. thanh xuân . hà nội

70k 1 gói hạt giống . chuyển phát nhanh toàn quốc.

bác nào cần mua hạt giống bồ công anh tặng bạn gái thì alo em nhé,

em bán sáo trúc nữa nhé

maomeo (chủ nhiệm clb sáo trúc miền bắc)