Em định lên đời máy mới, card màn hình mạnh, nhờ các bác giúp với ?

Nói thiệt e là một thằng gà trong lĩnh vực này,giờ em đang cần lên đời cái máy để chơi GAME (cỡ GTA4),mà em không biết chọn CARD màn hình sao hết,do card màn hình nhìêu loại nhiều giá,nhiều loại khe cắm quá mà không biết rõ được .như hôm trước em thấy nhiều cái cũng là CARD màn hình,dung lượng 512m như nhau ,chính hãng mà giá chênh lệch nhau một trời một vực.Mong ACE tư vấn giúp em chọn mua sao rẻ mà mạnh nhứt(hihi...)
THANK ACE nhiều ,chúc ACE nhiều SK nha

thuy linh
Trả lời 14 năm trước

Cùng 1 hãng cùng 1 dung lượng là 512 Mb thì có rất nhiều yếu tố để quyết định đến giá cả ( vd asus 6600LE 512 Mb 64 bit có giá 650k , GTS 250 256 bit có giá 2tr8)
Khi bạn mua Vga , khoan hãy nhìn vào dung lượng , hãy nhìn vào băng thông bộ nhớ ( bus width ) ( nếu chơi GTA4 hãy chọn 256 bit trở lên ) , sau đó đến ram , cộng nghệ sx ( bao nhiu nm ... càng mới thì xử lý càng tốt và đỡ hao điện ) ... cái cuối cùng là thẫm mỹ và thiết kế tản nhiệt
Theo mình thì nên mua GTS 250 (512Mb , 256 bit) với giá khoảng 2tr8 , nguồn khoảng 550W là ổn .