Giúp em chọn card màn hình phù hớp với main intel dp55wb với ?

Các bác tư vấn dùm em mua card màn hình nào 1gb, phù hớp với main intel dp55wb, ram kingstin ddr3 1.0gb buss 1333 x2 = 2gb, cpu intel core i5 750. Mà tiện thể cho em hỏi là nên sử dụng dòng nVIDIA hay ATI, hãng asus hay gigabyte? Ram nên sử dụng 2 cây 1gb hay 1 cây 2 gb? À quên giá card dưới 2tr nha mấy bác! Em cám ơn rất nhiều ạ!
thuy linh
Trả lời 13 năm trước
Bạn kiếm thêm vài trăm nữa mua con ECS GTS250 blackedition.ko nhất thiết là fải Asus hay Gigabyte mới ngon đâu bạn ạ.con đấy còn ngon hơn khối đấy .