Các bác giúp mình chọn lap tầm tiền 26 - 30 triệu ?

- Hiện nay mình cũng năm 4 rồi. Học CNTT thì bài tập và đồ án cứ chất đống lên đầu nên mình tính đến việc mua lap để còn tiện trao đổi thông tin và hợp tác với bạn bè , nhờ thầy giúp đỡ ...

Nhu cầu : lập trình ASP.NET và C# , chạy máy ảo Linux (học quản trị và lập trình trên CentOS) , chạy lab ảo CCNA ( Cisco Packet Tracer) và thi thoảng giải trí nhẹ nhẹ ( nhạc , phim).

Yêu cầu : màn hình từ 14.1 -> 15.6 , pin kha khá khoảng 3h , ưu tiên Core i5 , bàn phím chicklet , card rời tầm trung.

Tầm tiền : 26 -> 30 triệu.
Thời gian mua : Trong tháng 10 này.

Mình ở TP.HCM nha các bác.

  Mình ưu tiên Dell, ThinkPad hoặc Asus.
Cảm ơn các bác đã xem tin.
nbbnbmn
Trả lời 13 năm trước

HP Elitebook 8540W MobileWorkstation
Dòng máy trạm cao cấp nhất của hp,siêu bền
Brand New nguyên seal nhập khẩu từ USA , bảo hành chính hãng
CPU : Intel Core i5 540M 2.53GHz (4x2.53GHz) Turbo Boost 2.93Ghz
(Cache 3MB - Bus 1066Mhz)
Chipset :Intel QM57 Express Chipsets
Memory : 4GB DDR3 (Bus 1333MHz)
HDD : 500GB SATA 7200RPM (with HP 3D DriverGuard)
VGA : NVIDIA Quadro FX 880M- 1GB GDDR3 (up to 2286MB)
Display : 15.6 inche Anti-glare LED backlit High Definition (1920x1080) & Ambient light sensor
Wireless :Intel Centrino® Ultimate -N 6300 (3x3)+ Bluetooth 2.1
Optical : Blu-ray Disc ROM
Card Reader :5.1 SD/MMC/SD/MS/MS Pro
LAN : 10/100/1000Mbps
Battery : 8 cell High Capacity 83 Wh
OS : Windows 7 Professional License
Weight : 2.5 KG
Color : Nhôm Trắng Sáng - Chống trầy xước
Warranty : 3 năm toàn cầu
Thông tin thêm :Finger Print,Webcam 2.0& Microphone, Bluetooh 2.1
SD Card Slot, Smart Card Reader,Express Card Slot/54,2 USB 3.0,3 USB 2.0
IEEE 1394,Display port, eSata, Support WWAN 3G

1549$

rtỵky
Trả lời 13 năm trước

Ok, có vài đề xuất cho bạn đây:
+ Về Dell thì bạn có thể chọn Dell Latitude E6410, tầm tiền của bạn có thể lên được core i7 rồi chứ không phải core i5 nữa, card rời tầm trung, tuy nhiên ko có chicklet
+ về Thinkpad thì T510, T410 core i7-620QM, pin 9cell, card rời , tất nhiên thinkpad thì không thể có chicklet rồi.
+ về Asus, với khoảng giá này thì ít có con nào đáng đồng tiền bát gạo so với nhu cầu của bạn, chủ yếu tầm tiền này là Laptop chơi game.

Về nơi mua trong SG của dòng Dell latitude, Thinkpad bạn có thể tìm trên forum, khá nhiều cty uy tín có hàng cho bạn lựa chọn.

ghjhgj
Trả lời 13 năm trước

Bác tham khảo Thinkpad T410 (Thinkpad thì chưa có bàn phím chicklet bác ạ), nếu có card rời thì khó đảm bảo PIN>3h lắm bác ạ (bác cân nhắc nhé)

1. T410 Core i5-520M 2.4GHz
Memory: 4G RAM
Harddisk: 320GB HD
Optical: DVD+/-RW
Display: 14.1" WXGA TFT w/LED Backlight (WWAN antenna), Intel 5700MHD-AMT
Others: UltraNav, Secure chip, 6 cell, Win7 x32
Goi bao hanh cao cap nhat cua thinkpad: ThinkPlus Depot + Accidental Damage Protection

Tình trạng: Fullbox, brandnew, seal
Bảo hành: Bảo hành toàn cầu 4 năm (8/2014) + gói bảo hành cao cấp nhất của Thinkpad "Thinkpad Protection Service" (bảo hành cả khi máy rơi vỡ, màn hình nứt, máy bị nước vào...)
Giá: 23.200.000vnđ

2. T410 corei5-520M(2.4GHz)
Memory: 3GB RAM
Harddisk: 320GB 7200rpm HD
Display: 14.1in 1280x800 LCD Intel HD Graphics
Optical: CDRW/DVDRW
Network: Intel 802.11agn wireless, Bluetooth, Modem, 1Gb Ethernet
Others: UltraNav, Secure Chip, Fingerprint reader, 6c Li-Ion, Win7 Pro 32

Giá: 20.900.000 vnđ

Chuỗi Siêu Thị Máy Tính Đăng Khoa
Trả lời 13 năm trước

Chào bạn, Đăng Khoa xin được góp ý như sau:

Bạn tham khảo em này xem thế nào nhé:

Máy tính xách tay Lenovo Thinkpad X201i (3323-A15)

Processor:Intel Core i5-430M (2 * 2.26GHz);Cache:3MB;RAM:2GB DDR3;HDD:250GB SATA;VGA:Intel GMA X4500MHD ;Nic:10 / 100 / 1000;Wireless:802.11 b / g / n;Extended:Webcam / Bluetooth / Finger Print Reader ;OS:Free Dos;Batteries:6 Cell;Weight:1.8kg;

Chúc bạn chọn được sảm phẩm ưng ý.