Tôi cao 167cm, tư vấn giúp tôi nên mua xe tay ga loại nào: shark hay luvias?

tun cua di
Trả lời 13 năm trước

Mình khuyên chủ thớt nên lấy Luvias vì:
1. Cốp to (chí ít cũng ~ Hayate và hơn hẳn SkyDrive)
2. Động cơ 125cc làm mát dung dịch và sử dụng công nghệ Diasil cho xylanh và piston nhiệt đúc --> BH 5 năm - Lưu ý công nghệ Diasil này thậm chí còn tiên tiến hơn Diasil trên các dòng LX và Ex hiện tại do dùng acid ăn mòn chứ không phải phay cắt
3. Má phanh trước được cải tiến --> an toàn hơn và có tuổi thọ hơn 30% so với các dòng xe hiện tại
4. Xe Yamaha dễ kiếm đồ sửa chữa hơn SYM do 3S Yamaha có ở mọi tỉnh thành
Quyết định là ở bạn.

Chúc bạn tìm được chiếc xe ưng ý.