Tư vấn mua xe tay ga tầm 60 -70 triệu? Loại nào là tốt nhất ?

thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Bạn mua air Ablate thái hai đèn đi bạn,êm hơn honda việt nam ,tiêu chuẩn chất lượng tốt hơn xe việt,dư tiền cho tôi.hihi
jdhgjfg
Trả lời 14 năm trước
Piagio thì hào nhoáng và thời trang, nhưng mình ước gì cty chế tạo làm sao đừng hao xăng, mình sẽ "tậu" 1 chiếc đó bạn
djshg
Trả lời 14 năm trước
Mua Shark 125 của SYM là số 1,tôi vừa mua cách đây 10 ngày,chạy rất tốt,giá chưa đến 49 Tr. luôn giấy tờ.chạy cực êm,xăng hao như các chiếc xe tay ga khác mà thôi,đi xa rất khỏe,người lái ko bị mệt dù là trên 100km.Tôi đang rất thích chiếc này.
Nguyen Ha Chi
Trả lời 9 năm trước

Vespal Sprint đi bạn, màu trắng cực đẹp luôn J đi cũng rất thích nữa

Bạn có thể tham khảo thêm tại:

http://vespalx.com/xe-may/piaggio/vespa-sprint.aspx

Đỗ Xuân Trường
Trả lời 9 năm trước

Tầm đó thì có Piaggio Fly và Honda PCX, cá nhân mình thấy Fly thì hợp với nữ còn PCX thì nam đi rất đẹp