Tư vấn mua xe tay ga từ 20 - 40 chai nên mua xe gì?

bồ em đang cần mua 1 con tay ga hợp với dáng "hơi pị lùn" của anh ý =)) anh ý cao 1m62, nặng 50 cân, trông hơi gầy và bé con :D tư vấn dùm em với các bác.
Le Mai
Trả lời 15 năm trước
Mua Air blade đi bạn. Nếu không thì Nouvo Lx [:D] xe Air blade không cao lắm [:D]
le viet nhat
Trả lời 15 năm trước
neu la` bo` thi theo minh` ban nen mua con xe nao` co gia' khoang 40 trieu thi` mua .khong ke dep hay xau mien la` 40 trieu la dc .toi gi` tien` bo` ma`. -co the chon nhu SCR . Ablate"hang thai lan moi bo~" -con` khiem ton thi` theo minh` ban nen chon ATINA alirabet vi` trong rat lu tinh ma` thoi trang lai rat on chuc ban thaNH CONG
duong anh duy
Trả lời 15 năm trước
có nhiều sự lụa chọn mà.Air blade của honda tiết kiệm xăng,nhỏ gọn.novo LX sành điệu,135cc.heyate suzuki.zip ,fly của piazo,nhung theo minh la Air blade la hợp nhất.hi[;)]
Lê Quang Dương
Trả lời 15 năm trước
Mua Air Blade là hợp nhất rồi![:x]
pan naihue
Trả lời 15 năm trước
mua chiec sport di ban!may ben va manh!thich nhanh thi nhanh thich cham thi cham,minh tu khong che duoc toc do!co tinh cach nua!mua sport di!sport muon nam!!!!!
do viet hung
Trả lời 15 năm trước
mua nouvo lx 135 đi bạn tầm 31-> 32t sang trọng manh mẽ 135cc he he kòn thừa 18t để ăn tiêu cho sướng [;)][;)]
hoa
Trả lời 15 năm trước
mua mia. MIO ma` di cho suong' cai ' thang` ngu*o*i` [:D][:D]
nguyen thanh trung
Trả lời 15 năm trước
Em nên mua xe attila hoặc nouvo cỡ tữ 27 chai hoặc 30 chai là được đấy.Anh cũng mua xe attila màu đen co 27500000 hoặc 30200000.Chuc hai em mua được xe vừa ý.Có gì liên hệ cho anh vào địa chỉ email này,anh sẽ giúp cho:david_nguyen_can_see_han@yahoo.com.Anh la trung [~:)][:-c][[**==]
nguyen thanh trung
Trả lời 15 năm trước
Em nên mua xe attila hoặc nouvo cỡ tữ 27 chai hoặc 30 chai là được đấy.Anh cũng mua xe attila màu đen co 27500000 hoặc 30200000.Chuc hai em mua được xe vừa ý.Có gì liên hệ cho anh vào địa chỉ email này,anh sẽ giúp cho:david_nguyen_can_see_han@yahoo.com.Anh la trung [~:)][:-c][[**==]
Lê Quang Hiếu
Trả lời 15 năm trước
Ngày mai Air blade xuống giá còn 28 chai+1 chai uống dở.Tốt nhất có mỗi con Fly 50 là hợp với anh ta [:D].Cái đó bạn phải đầu tư thêm nửa két nữa.Hehehe