Làm thế nào để khử mùi hôi trong xe?

Xe nội thất nỉ, gần đây có mùi hôi ẩm khá khó chịu, xin hỏi có cách nào khắc phục nhanh và hiệu quả lâu dài.

Tôi tính bọc da toàn bộ nội thất có nên không, có khắc phục được tình trạng mùi không.

Mai Lạc Cầm
Trả lời 8 năm trước
Tôi cũng là một người rất khó chịu với những mùi hôi của xe do nội thất bị ẩm mốc gây nên vì tôi bị viêm mũi dị ứng. Tôi cũng đã nghiên cứu nhiều cách để khử mùi và đây là kinh nghiệm của tôi: 1- Nếu có điều kiện thì nên thay ghế da. 2- Thường xuyên vệ sinh nội thất, giữ sạch thảm trải sàn vì đó cũng là 1 yếu tố làm cho xe có mùi hôi. 3- Sử dụng các sản phẩm chăm sóc nội thất chuyên dùng, trong đó có loại chuyên dùng để khử mùi. Các sản phẩm này có bán rất phổ biến khu An Dương Vương (HCM). 4- Không nên dùng nước hoa trong xe mà nên dùng các sản phẩm tự nhiên như: vỏ quế, hạt cafe treo trong xe để khử mùi cũng như tạo hương thơm tự nhiên.
Trả lời 8 năm trước
Các bác toàn thánh phán, Camry 2.2 đời 1999 cực kỳ chất lượng, máy, gầm , bệ bền vô đối, còn việc sửa chữa vặt thì đừng bao giờ tính đến làm gì, của bền tại người hết. xe mới theo định kỳ vẫn phải bảo dưỡng thường xuyên huống chi là xe cũ (chi phí bảo dưỡng có khi còn cao hơn xe cũ) . Quan trọng nhất vẫn là ý thức của người đi, đi xe cũ thì phải hiểu và biết một chút về xe thì OK.