Nếu thay bugi khác đắt hơn đồ zin thì chỉnh xăng gió có khác nhau nhiều không?

Nếu thay bugi khác (giá > 100k/cái) với đồ zin của hãng (50k/cái ) thì chỉnh xăng gió có khác nhau nhìu ko, và hiệu xuất đem lại có khác biệt ko
Nguyen Thi Trang
Trả lời 14 năm trước
Chỉnh khác đôi chút, thường chỉ chênh lệch số vòng trong khoảng 1/8 vòng so với số vòng NSX quy định. bạn đang hỏi cái bugi platium phải ko? có điều kiện nên lên lun IRIDIUM lun đi bạn, giá tầm 180 - 200k, bền cực kỳ, tiết kiệm xăng nữa (chút thôi nha)
Hoang Dinh Thang
Trả lời 14 năm trước
Bugi IRI so với bugi zin thì rõ ràng bugi IRI tốt hơn hẳn, độ bền là khỏi nói, nhớ là 48k lận do vật liệu lõi bugi IRI rất bền, thêm vào đó là đầu lõi rất nhỏ, như đầu kim nên tia lửa rất nhuyễn, ko chạy lung tung. thực tế thì sau khi lắp bugi IRI thì xe nổ nhuyễn hơn, chạy khá hơn bugi zin tầm bên 8 bên 10, tiết kiệm hơn chút so với zin. IRI có 2 lựa chọn cho bạn, 1 là DENSO, giá 200k, loại này có rãnh chữa U nên tác dụng cao hơn NGK, hiện chỉ có hàng nhập nên chất lượng phải nói rất tuyệt (cái này mình đang dùng) 2 là NGK, giá 180k, loại này ko có rãnh nên tác dụng chỉ tầm 8/10 so với denso (dùng qua 2 cái NGK rùi), được cái đó tới giờ chưa nghe các ae than phiền việc chết bugi bao giờ [:D]