Ai đó chỉ cho mình biết chỗ nào bán thú bông rẻ rẻ ko? sắp đến sinh nhật người yêu và cả valentine nữa T_T

meongo
Trả lời 16 năm trước
Ra đường Cầu Giấy, Xuân Thủy vào buổi chiều tối. đảm bảo bạn sẽ mua được những con gấu bông to đùng mà chỉ từ 150k đến 200k thôi.
Trả lời 16 năm trước
tớ thấy ở chợ Đồng Xuân cũng được đấy lần trước đứa bạn tớ mua 1 con gấu to ôm được ý mà chưa đến 150k đâu
pham vu huyen trang
Trả lời 16 năm trước
ban. len^ duong cach' mang thang' tam' do' o gan cong vien le^ thi. rieng^ o do'a no' ban' day^` nhung....fai tra~ gia' doa'...^_^ chuc ban chon dc mom wa` ung i'.....