Làm gì để tạo bất ngờ cho người yêu trong ngày sinh nhật

Một số cách tạo bất ngờ mà mình biết: [b] 21 ngày đợi mong[/b] Sắp đến ngày sinh nhật thứ 21 của bạn trai, tôi muốn gửi đến anh ấy những điều ngọt ngào để anh ấy có thể hiểu tôi yêu anh biết nhường nào. Tôi đã suy nghĩ và tìm ra một ý tưởng thật độc đáo để thổ lộ lời trái tim. Những mẩu giấy nhỏ màu hồng được nhét vào 21 chiếc kẹo, trong mỗi mẩu giấy là những bí mật nhỏ nói rằng tại sao anh lại cuốn hút tôi đến vậy. Tôi cho những chiếc kẹo được đánh số từ 1 đến 21 vào một chiếc hộp nhỏ và trang trí nó với những bức hình của hai đứa. 21 ngày trước sinh nhật của mình, anh ấy nhận được món quà của tôi với lời nhắn: “Mỗi ngày anh hãy ăn một chiếc kẹo, riêng chiếc kẹo thứ 21 thì đợi em ăn cùng nhé!”. Vậy là mỗi buổi sáng thức dậy trong tâm trạng hồi hộp, anh ấy bóc một chiếc kẹo đúng theo thứ tự mà tôi đã đánh dấu. Đến ngày thứ 21- sinh nhật của anh, chúng tôi ngồi trước một cây nến nhỏ. Sau khi bóc viên kẹo cuối cùng anh ngước nhìn tôi, nụ cười đầy hạnh phúc và chúng tôi đã có một nụ hôn không thể quên trong đời. Bạn có muốn biết mẩu giấy trong chiếc kẹo thứ 21 ghi gì không? Bật mí nhé, ở dòng cuối cùng có viết: “Hôn em đi nào”. [b] Vụ bắt cóc dễ thương[/b] Đó là lần đầu tiên tôi tổ chức sinh nhật cho nàng với tư cách đức lang quân. Tôi muốn tặng một món quà mà nàng sẽ phải nhớ mãi. Tối hôm trước sinh nhật của nàng, tôi bí mật đưa nàng đến một căn phòng lớn nhìn thẳng ra bãi biển. Thức giấc vào buổi sáng hôm sau, quá ngỡ ngàng vì khung cảnh xa lạ, lại không thấy chồng đâu, nàng hét ầm lên và chạy ra ngoài. Đến giờ tôi vẫn nhớ mãi bộ mặt hốt hoảng của nàng khi đẩy tung cánh cửa phòng ngủ. Tôi bước đến trước mặt nàng với một bông hồng, cầm tay nàng đưa đến bên bàn ăn. Nàng đi theo tôi, ngơ ngác như một đứa trẻ. Chúng tôi cùng nhau ăn điểm tâm, nhấm nháp vài ly rượu và khiêu vũ. Buổi chiều chúng tôi đi dạo dọc bờ biển. Biển mùa đông không lạnh mà ấm áp và lãng mạn vô cùng. Có lẽ cả cuộc đời này, tôi và nàng sẽ không bao giờ quên những giây phút tuyệt vời đó. [b]Vì mỗi ngày trôi qua…[/b] Chúng tôi đã đính hôn từ 4 tháng trước, vì lý do công việc mà tôi phải sống xa cô ấy. “Chuột Nhắt” hứa sẽ đến để tổ chức sinh nhật cùng tôi, nhưng cuối cùng cô ấy không đến được. Tôi rất buồn. Rồi vào ngày sinh nhật của mình, tôi đã thật sự bất ngờ khi cứ 2 tiếng đồng hồ nàng “chuột nhắt” lại nhắn tin cho tôi. Lúc là một bức hình dễ thương, khi lại bài hát ngọt ngào, hay lời tâm sự của cô ấy. Đặc biệt nhất là chiếc bánh sinh nhật cô ấy tự làm và gửi đến cho tôi cùng tấm bưu thiếp có ghi dòng chữ: “Vì mỗi ngày trôi qua em yêu anh nhiều hơn.” Đó thực sự là một sinh nhật đáng nhớ. Ngoài ra còn ý tưởng nào nữa ko các bạn làm ơn tư vấn giùm mình với sắp đến sinh nhật của cô ấy rồi.[:D]
Đào Thái Hà
Trả lời 15 năm trước
tớ sẽ giả vờ thật căng thẳng , giận dỗi , sau đó là chia tay , khi nào trêu tức ko chịu dc rồi mới thôi[:,)][:-P][:-*]
Trả lời 15 năm trước
Ko liên lạc với người đó, rồi đến hôm sn đến bất ngờ với 1 đống quà và nhất là nơi tổ chức nên lãng mạn nếu có 2 người thì hay hơn
Chocolate nóng
Trả lời 15 năm trước
Tạo bất ngờ cho người yêu thì phải thật cẩn thận cậu nhé. Bị cháy kịch bản là khó sửa lắm, thậm chí còn từ LÃNG MẠN trở thành HÀI KỊCH thậm chí là BI KỊCH đấy. Nếu là mình thì sẽ nấu một bữa cơm có vài món người ấy thích mà mình tự làm từ đầu đến cuối để mời người ấy, sẽ tranh làm hết chỉ để cô ấy ngồi ngắm mình làm thôi. Hoặc kiếm một quán Cafe thật lãng mạn đến đặt chỗ thật đẹp(gần cửa sổ, gần hiên,...)trước rồi đặt tiền trước, mua một bó hoa thật đẹp gửi ở đó. Thoả thuận với nhân viên khi vào cứ bình thường. Sau khi chọn đồ thì có nhân viên tới hỏi: [size_4][b][red]NV: Xin hỏi anh chị 1 câu hơi riêng tư, anh chị là người yêu của nhau đúng không ạ? 2bạn: Tất nhiên là gật đầu. NV: Vậy thì xin chúc mừng anh chị là đôi tình nhân thứ 100 (1000, 142,...) đến với quán chúng em(tôi). Để ghi nhớ cột mốc này thì quán xin được tặng anh chị món quà bao gồm: 1 bó hoa để Anh tặng Chị, một chiếc bánh Gato nhỏ(có chữ [blue]EVERYDAY I LOVE U[/blue],....), và tặng NẾN THƠM để thắp cho lãng mạn(thắp đúng số nến bằng số tuổi cô ấy). Hơn nữa sẽ giảm giá 50% thức uống Anh Chị đã gọi. Thay mặt quán chúc Anh Chị hạnh phúc bên nhau mãi mãi. 2bạn: cảm ơn thôi.[/red][/b][/size_4] Bạn nhớ nên chuẩn bị thật kỹ nhé, những thứ như bánh, hoa, nến thì nên trả tiền trước luôn. Còn đồ uống thì trả sau cho hợp lý. Nên chọn quán nào lạ với cả hai bạn nhé. Theo mình thì thế cũng hay dù hơi tốn kém đấy. Nhưng có tốn công và của một chút mà làm người yêu thật hạnh phúc thì cũng đáng lắm chứ. CHi tiết thì bạn có thể thay đổi cho phù hợp. Chắc chắn sẽ có quán đồng ý và ủng hộ bạn đáy. Sau SN nhớ PM cho mình nhé xem bạn đã làm như thế nào. Không nhất thiết như mình nói đâu. Àh, chúc bạn sáng tạo ra điều gì đó thật hay hơn. Bạn phải hiểu người yêu bạn nhất chứ. Hồi SV lắm trò nhưng bây giờ thấy khô khan quá. Hôm nào cũng phải F5 lại thôi. Thay mặt người yêu chúc hai bạn hạnh phúc bền lâu.
Trả lời 15 năm trước
ha ha , tốt nhất là bỏ di thật xa cho nàng không tìm thấy, rồi sau đó quay về ==> quá bất ngờ phải không các bạn[:D][:D][:D][:x]
Pi Pi
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]dhdcomputer[/b] ha ha , tốt nhất là bỏ di thật xa cho nàng không tìm thấy, rồi sau đó quay về ==> quá bất ngờ phải không các bạn[:D][:D][:D][:x][/quote] Nhưng mà mình lo rằng cái đó sẽ có một kết cục không như bạn mong muốn đâu. Ngoài luồng đó. Nên thận trọng. Cái gì cũng có giới hạn thôi bạn à. Theo mình nghĩ cách của Chocolate.. là ukie nhất. [:x][:x][:x][:x]
Ngô Tiến Dũng
Trả lời 15 năm trước
Có thể là - sáng sớm hôm sinh nhật em, tầm 1-2h gọi điện chúc mừng, bất ngờ chưa ? - Mua 1 đống hoa thuê quả công nông hoặc xích lô chở đến đổ đầy cửa nhà - Thuê người in hình em ấy hoặc hình cậu và em âu yếm rồi in lên cái đĩa, cái bình hoa chẳng hạn, mang đi mà tặng. Hay in hình em với các tư thế, các kiểu dáng trên bộ bài 52 quân cho máu - Sáng tác khẩn cấp 1 lọat bài thơ tình cho em, với lời đề tặng "cho người mà tôi yêu dấu" sau đó bỏ 5 triệu cho 1 NXB in khaỏng 4-5 trăm cuốn vác đến tặng cả họ nhà em, bạn bè và cả những ai mình gặp - Cop những bài hát mà em thích vào 1 VCD lồng hình ảnh 2 đứa..he...he - Mua đôi cá xăm phun hình trái tim hay những lời có cánh rồi vác đến cho em nuôi chơi ...Còn nhiều yếu tố lắm ví dụ: phụ thuộc vào tình cảm, sở thích, gu thẩm mỹ của em mới có quả độc đượ
Phố mùa đông
Trả lời 15 năm trước
Để tạo bất ngờ! nên tổ chức sinh nhật cho cô ấy trước 1 ngày! vì thường là ngày sinh nhật còn bạn bè nữa! trước hum đấy bạn dắt người yêu ra 1 chỗ nào đó đèm đẹp[:D] như đường tình yêu ở HN chẳng hạn! bạn ko nói rõ bạn ở đâu nên mình ko chỉ cụ thể cho bạn có những chỗ nào đẹp được đến nơi đưa cho cô ấy 1 lọ thuốc xịt chống muỗi nói! Anh muốn đưa em đi đến 1 nơi roài bảo em bôi cái này vào! [:D][:D][:D]nhớ là mua 1 chút đồ ăn mà cô ấy thích! 1 món quà và 1 chiếc hộp hình trái tim có nắp mà ở hàng lưu niệm hay bán ý! trong đây'''' bạn để 2 chiếc bánh hình mặt cười mua ở bánh ngọt Pháp đặt 1 cái bánh, vẽ hình trái tim như thế này này[:x] kèm theo 1 cái bưu thiếp nữa nhé [:D]! mua ít nến thắp rồi chuẩn bị 1 bài hát hay bài thơ tặng cô ấy [:-P] mình bảo đảm cô ấy sẽ cực bất ngờ đấy! Nhớ là kế hoạch này ko được nói cho ai bít hết! để giữ bí mật đến phút chót! chúc 2 ban hạnh phúc [:x][:x][:x]
Hoa Huyền
Trả lời 15 năm trước
Chuẩn bị một file hình thật đẹp của người đó, rồi đặt làm một tấm tranh gỗ khắc hình ảnh đó lên, với những lời đề tặng ngọt ngào chẳng hạn... Việc này phải bí mật nha, và là món quà đầy bất ngờ giữa tiệc mừng sinh nhật. Bạn có thể tham khảo trang web quà tặng này: www.quaxinh.net
Thang
Trả lời 15 năm trước
[quote]Từ bài viết của [b]chocolatenong[/b] Tạo bất ngờ cho người yêu thì phải thật cẩn thận cậu nhé. Bị cháy kịch bản là khó sửa lắm, thậm chí còn từ LÃNG MẠN trở thành HÀI KỊCH thậm chí là BI KỊCH đấy. Nếu là mình thì sẽ nấu một bữa cơm có vài món người ấy thích mà mình tự làm từ đầu đến cuối để mời người ấy, sẽ tranh làm hết chỉ để cô ấy ngồi ngắm mình làm thôi. Hoặc kiếm một quán Cafe thật lãng mạn đến đặt chỗ thật đẹp(gần cửa sổ, gần hiên,...)trước rồi đặt tiền trước, mua một bó hoa thật đẹp gửi ở đó. Thoả thuận với nhân viên khi vào cứ bình thường. Sau khi chọn đồ thì có nhân viên tới hỏi: [size_4][b][red]NV: Xin hỏi anh chị 1 câu hơi riêng tư, anh chị là người yêu của nhau đúng không ạ? 2bạn: Tất nhiên là gật đầu. NV: Vậy thì xin chúc mừng anh chị là đôi tình nhân thứ 100 (1000, 142,...) đến với quán chúng em(tôi). Để ghi nhớ cột mốc này thì quán xin được tặng anh chị món quà bao gồm: 1 bó hoa để Anh tặng Chị, một chiếc bánh Gato nhỏ(có chữ [blue]EVERYDAY I LOVE U[/blue],....), và tặng NẾN THƠM để thắp cho lãng mạn(thắp đúng số nến bằng số tuổi cô ấy). Hơn nữa sẽ giảm giá 50% thức uống Anh Chị đã gọi. Thay mặt quán chúc Anh Chị hạnh phúc bên nhau mãi mãi. 2bạn: cảm ơn thôi.[/red][/b][/size_4] Bạn nhớ nên chuẩn bị thật kỹ nhé, những thứ như bánh, hoa, nến thì nên trả tiền trước luôn. Còn đồ uống thì trả sau cho hợp lý. Nên chọn quán nào lạ với cả hai bạn nhé. Theo mình thì thế cũng hay dù hơi tốn kém đấy. Nhưng có tốn công và của một chút mà làm người yêu thật hạnh phúc thì cũng đáng lắm chứ. CHi tiết thì bạn có thể thay đổi cho phù hợp. Chắc chắn sẽ có quán đồng ý và ủng hộ bạn đáy. Sau SN nhớ PM cho mình nhé xem bạn đã làm như thế nào. Không nhất thiết như mình nói đâu. Àh, chúc bạn sáng tạo ra điều gì đó thật hay hơn. Bạn phải hiểu người yêu bạn nhất chứ. Hồi SV lắm trò nhưng bây giờ thấy khô khan quá. Hôm nào cũng phải F5 lại thôi. Thay mặt người yêu chúc hai bạn hạnh phúc bền lâu.[/quote] mình tán thành cách của bạn chocolatennong ,Có thể nói đây là cách bất ngờ đấy , nếu bạn làm được như chocolatennong thì chắc bạn và người yêu có 1 buổi tối khó quên đấy .chúc bạn thành công
hoangtrung
Trả lời 15 năm trước
nếu bạn là cong viên chức bạn hãy nói ! hôm nay anh phải đi công tác xa nên ko dự sinh nhật em đcj rùi đúng đến lúc sn bạn lai quay về ! và nói ang nghĩ anh đi làm cả năm và chỉ đợi đến ngày này làm sao anh có thể bỏ đcj !!![):D(][:x] các pác cho ý kiến có đcj ko ?