Tại sao Máy in kim đắt tiền hơn máy in Laser ?

Xin cho biết : Máy in Kim có các đặc đểm : - thô - xấu - ồn so với máy in Laser. Nhưng sao nó đắt tiền hơn máy in Laser ?
thuy linh
Trả lời 14 năm trước
Do máy in kim tuy có ồn và xấu nhưng khi in vào màu mực lâu và khó phai, với lại nó rất bền mà phụ kiện cũng rẻ vì nó đã có từ lâu rồi cho nên kĩ thuật làm ra đơn giản hơn laser. Cho nên vì những ưu thế đó mà máy in kim có từ lâu rồi nhưng vẫn còn đến ngày nay và còn mắc hơn cả in laser nữa.