Máy in bị lem lực

Máy in brother HL-1240 bị lem mực. Mới đem sửa, họ nói do đổ mực sai(hộp mực còn nguyên đã đổ đâu) và yêu cầu đổ thêm mực thì hết bị. Mình cũng ok xem sao, nhưng không xem được họ làm thế nào, để máy lại đó 2 ngày. Sau khi đem về sử dụng được 1 thời gian khoảng 1 tuần, chưa in nhiều thì bản in lại bị lem mực. Có những hạt mực nhỏ trên giấy, tập trung ở 2 bên tờ giấy, còn ở giữa thì ít hơn. xin chỉ giùm cách sửa, lí do nó bị với. Kiểm tra lại thì trống ok, gạt mực ok. vận chắc chắn không do trống và gạt mực. Vậy thì do hộp mực rồi, nhưng không hiểu nó bị gì và cách sửa như thế nào. Đã lắc thử hộp mực cho đều nhưng vẫn không được. Có phải do mực bị ẩm không? Vì thời tiết dạo này rất ẩm ướt(nếu ẩm thì cách sửa thế nào?
Mít đặc
Trả lời 14 năm trước
[b]Trang in có sọc đen, lấm tấm mực, bị đổ mực ra ngoài.[/b] [b]Trang in có sọc đen từ trên xuống dưới, bên mép giấy trái hoặc phải:[/b] Hộp mực đã bị cháy drum. Drum bị bào mòn thành một đường tròn, khi in trang giấy có sọc đen theo chiều từ trên xuống dưới. Nguyên nhân cháy drum: Do bạn đã nạp mực lại nhiều lần, nếu chưa nạp mực lần nào nhưng cháy drum bạn yêu cầu nhà cung cấp bảo hành cho mình. Cách khắc phục: Thay drum, nếu hộp mực đã nạp lại nhiều lần bạn nên mua mực mới vì khi cháy drum các linh kiện bên trong hộp mực cũng mòn theo, sau này hộp mực của bạn sẽ chuyển qua hư ở bộ phận khác. [b] Trang in có nhiều chấm đen:[/b] Drum bị trầy nên khi ra lệnh in chỗ bị trầy sẽ có dấu chấm đen, dấu chấm đen được lập lại liên tục với khoảng cách đều nhau. Nguyên nhân trầy drum: Drum bị va chạm với vật cứng chẳng hạn như: Kim bấm, vận chuyển, giấy co lẫn tạp chất, khi lấy hộp mực ra khỏi máy in để drum tiếp xúc với mặt phẳng cứng mà không được đệm lót. [b]Mực bị đổ ra ngoài:[/b] Do bạn dùng dịch vụ nạp mực không đúng cách, họ không lấy hết mực dư thừa ra khỏi hộp mực trước khi nạp vào (thường xảy ra ở các dịch vụ nạp mực tại chỗ). Nếu chưa nạp mực lần nào hộp mực đã bị xì bạn gọi cho nhà cung cấp mực và yêu cầu bảo hành. Trong trường hợp đã thay hộp mực mới nhưng trang in vẫn bị lem là do máy in bị dơ, bạn yêu cầu nơi cung cấp mực qua vệ sinh và hút bụi máy in (dịch vụ này miễn phí).
Thái
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉ cần tháo hộp mực (Cartrige) ra kiểm tra lại cái gạt mực.bạn nhớ là trong hộp mực (Cartrige) có 2 cái gạt đấy nhé.1 gạt là gạt mực thải và 1 gạt là gạt mực in.bạn tháo cái gạt mực in ra và lau sạch rồi bạn dùng băng dính 2 mặt bạn dính vào bên dưới của cái gạt đó và lắp chặt lại.(dùng băng dính 2mặt dính thế để cho cái gạt nó không bị hở để mực không dò ra được)và bạn xem lại trên trục từ và 2 bên đầu có 2 cái vỏ nhựa(gọi là cao áp)cái đó rất dễ bị vỡ.và bạn đổi lại đầu cả cái trục cao su nữa nhé...ok Ngoài ra bạn nên kiểm tra lại xem mực thải có bị chảy ra nhiều không nhé.nhiều lúc do chất liệu mực của bạn kém nên trong quá trình in nó sẽ bị tràn ra rất nhiều đó.tháo hộp mực ra đổ hết mực thải đi,vệ sinh sạch sẽ hộp mực và lắp lại...
Vũ Quốc Khánh
Trả lời 14 năm trước
Máy in Brother rất kén mực, bạn đổ loại mực không đúng chỉ in được 1 time là lại bị lem mực ở trên giấy, lý do là hạt mực không mịn bám vào gạt khiến gạp không gạt được mực trên trục từ, bạn cần phải thay đúng loại mực chất lượng dùng sẽ ok ngay, bạn có thể đem qua KT bên mình sẽ kiểm tra cho bạn ĐC: số 62 ngõ 12 phố Chính Kinh, TX đt: 0485870164
Nguyễn Hải Tùng
Trả lời 14 năm trước
Bạn chỉ cần tháo hộp mực (Cartrige) ra kiểm tra lại cái gạt mực.bạn nhớ là trong hộp mực (Cartrige) có 2 cái gạt đấy nhé.1 gạt là gạt mực thải và 1 gạt là gạt mực in.bạn tháo cái gạt mực in ra và lau sạch rồi bạn dùng băng dính 2 mặt bạn dính vào bên dưới của cái gạt đó và lắp chặt lại.(dùng băng dính 2mặt dính thế để cho cái gạt nó không bị hở để mực không dò ra được)và bạn xem lại trên trục từ và 2 bên đầu có 2 cái vỏ nhựa(gọi là cao áp)cái đó rất dễ bị vỡ.và bạn đổi lại đầu cả cái trục cao su nữa nhé...ok Ngoài ra bạn nên kiểm tra lại xem mực thải có bị chảy ra nhiều không nhé.nhiều lúc do chất liệu mực của bạn kém nên trong quá trình in nó sẽ bị tràn ra rất nhiều đó.tháo hộp mực ra đổ hết mực thải đi,vệ sinh sạch sẽ hộp mực và lắp lại. hihi đây llaf máy brother mà bạn. nguyên nhân di mực ẳm hoặc đổ mực kém chất lựong CHUYEN SUA MAY IN 0904 02 02 08 NIC:mucin0904020208 Tu van benh may in free http://haibach.violet.vn
nguyen thanh nghi
Trả lời 12 năm trước

hộp mực của bạn bị hỏng gạt rồi , chỉ cần thay gạt là ok thôi ah ! nếu bạn o tphcm thi gọi cho mình nhé 016.752.754.41 gặp mr_nghị

chuyên nạp mực máy In tận nhà, thay linh kiện chính hãng giá tốt, bảo đảm in đậm đẹp,
uy tín chất lượng, nhanh chống, phục vụ tận tình

Ø Sửa chữa máy fax : fax không được, kẹt giấy, thay film fax

Ø Chuyên xử lý sự cố máy in như: in bị lem, in mờ, kẹt giấy, in có sọc, in đen cả bảng

Hotline : 01.66.33.26.295

tell: 39.941.193

https://sites.google.com/site/mucintriviet

Giá cả hợp lý, đội ngũ nhân viên nhiệt tình giàu kinh nghiệm.
Hân hạnh phục vụ quý khách!!

doanngocban
Trả lời 12 năm trước

Máy in Brother phải đổ đúng loại mực thì trang in mới đẹp, bị chấm nhiều mà drum còn tốt , gạt không hư thì bạn nên xem lại cái trục cao su, nó cũng làm cho đổ nhiều bệnh phải đau đầu đấy (bỡi ít nghi ngờ nó), tôi cũng đã bị một vài lần thay cái trục cao su mới là hết ngay (giá cũng nhẹ mà)

chien
Trả lời 11 năm trước

máy in brother trục cao su nó nằm ở đâu thế bạn?

nguyen thanh nghi
Trả lời 11 năm trước

bán bộ nhông reset máy in brother giá chỉ 150k

bán hộp mực brother dùng cho các loại máy brother 550k

đặc biệt dòng brother hl-2130/2250dn/2250/2240d/MFC7360 /MFC7460DN/ MFC7860DW/7060 giá 500k

đổi hộp mực cũ lấy hộp mực mới giá 350k (bảo hành in hết hộp mực đổi hộp mới nếu bị lỗi )

Trần Hoàng Nhu
Trả lời 10 năm trước

Địa chỉ này ở đâu vậy ta? Mình có hộp mực HL2140 đang muốn đổi đây